ถ่ายทอดสด ลิเวอร์พูล VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 11 มีนาคม 2559 (ยูโรป้าลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก)

เรียกว่าเป็นศึกใหญ่ศึกหนึ่งของแฟนๆ บอลชาวไทยเลยทีเดียวกับการพบกันระหว่าง ลิเวอร์พูล VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกยูโรป้าลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ในเช้าวันที่ 11 มีนาคมนี้ ทาง Zcooby ขอแนะนำลิ้งค์การชมการถ่ายทอดสดคู่นี้มาฝากครับ

ลิเวอร์พูล VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในคืนนี้ “หงส์แดง” จะรับหน้าที่เป็นเจ้าบ้านก่อนในเกมแรกในคืนวันฟฤหัสบดีที่ 10 มีนาคมนี้ เวลา 03.05 น. และจะไปเล่นนัดที่สองที่ “โอลด์ แทรฟฟอร์ด” ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคมนี้ในเวลาเดียวกัน (เวลาในประเทศไทยจะเป็นเวลา 03.05 น. ของเช้าวันที่ 18 มีนาคม 2559 ครับ)

ลิเวอร์พูล VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

เราลองมาดูสถิติของการพบกัน 10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีมนี้กันนะครับ

ผลงานที่เคยพบกัน10นัดล่าสุด

  • 17/01/2016 ลิเวอร์พูล แพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-1
  • 22/03/2015 ลิเวอร์พูล แพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2
  • 14/12/2014 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ ลิเวอร์พูล 3-0
  • 05/08/2014 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ ลิเวอร์พูล 3-1
  • 16/03/2014 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้ ลิเวอร์พูล 0-3
  • 26/09/2013 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ ลิเวอร์พูล 1-0
  • 01/09/2013 ลิเวอร์พูล ชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0
  • 13/01/2013 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ ลิเวอร์พูล 2-1
  • 23/09/2012 ลิเวอร์พูล แพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2
  • 11/02/2012 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ ลิเวอร์พูล 2-1

การถ่ายทอดสดฟุตบอล ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 11 มีนาคม 2559 (ยูโรป้าลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก)

สำหรับผู้ที่ต้องการจะชมการถ่ายทอดสดครั้งนี้ สามารถชมผ่านทางช่อง beIN SPORTS และช่อง True4U โดยเริ่มต้นถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 03.05 น. ของเช้าวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2559 เป็นต้นไปครับ

หากหลายท่านไม่สะดวกชมหน้าจอโทรทัศน์ อาจต้องการชมการถ่ายทอดสดคู่นี้ผ่านอินเทอร์เน็ต โดยอาจชมผ่านทางคอมพิวเตอร์หรือดูผ่านมือถือ สามารถชมได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ http://true4u.truelife.com/

คลิปถ่ายทอดสดฟุตบอล ลิเวอร์พูล vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 11 มีนาคม 2559

ร่วมแสดงความคิดเห็นผ่าน Facebook

แสดงความคิดเห็น

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*