ถ่ายทอดสดฟุตบอลไทย VS ไต้หวัน 12 พฤศจิกายน 2558 ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนัดสำคัญสำหรับฟุตบอลทีมชาติไทย ในการพบกับไต้หวันในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 นี้ ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่ม F ทาง Zcooby ขอนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสด

บอลไทย-ไต้หวัน

โดยการแข่งขันฟุตบอลนัดนี้ถือว่าเป็นนัดที่สำคัญ เนื่องจากเป็นนัดสุดท้ายที่จะแข่งในบ้านเรา โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเก็บแต้มสำคัญ 3 แต้มนี้มาให้ได้ เพื่อรักษาตำแหน่งอันดับหนึ่ง ซึ่งจะช่วยให้ทีมชาติไทยตีตั๋วไปบอลโลกได้ ซึ่งนัดนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยดูได้จากช่วงวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา บัตรเข้าชมฟุตบอลนัดนี้ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว จึงบอกได้ว่า นัดนี้แฟนบอลชาวไทยและรวมถึงคนไทยพลาดชมไม่ได้ครับ

ฟุตบอลไทย-ไต้หวัน เตะวันไหน? เตะกี่โมง? ถ่ายทอดสดช่องไหน?

สำหรับกำหนดการแข่งขันนัดนี้ก็คือในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2558 เริ่มเตะตั้งแต่เวลา 19:00 น. ณ สนามกีฬารัชมังคลา กรุงเทพ

ส่วนการถ่ายทอดสดนั้น ทางไทยรัฐทีวี เป็นช่องเดียวที่ได้รับลิขสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันนัดนี้ ในรายการ “ไทยรัฐเชียร์ไทยแลนด์ ไปบอลโลก” โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 18.30 น. ของวันที่ 12 พฤศจิกายน เป็นต้นไปจนจบการแข่งขันครับ โดยชมผ่านช่องไทยรัฐทีวีช่อง 32 หรือ 42 ครับ

สำหรับผู้ที่ต้องการชม แต่โทรทัศน์ของท่านไม่รอบรับทีวีดิจิตอล หรือในช่วงการแข่งขันมิได้อยู่หน้าจอโทรทัศน์ ท่านสามารถชมผ่านทางจอยักษ์ ซึ่งได้มีการตั้งไว้ที่บริเวณสนามกีฬารัชมังคลาในเย็นวันแข่งขันครับ

หรือหากคุณต้องการชมผ่านทางคอมพิวเตอร์หรือดูบนมือถือ สามารถชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์ของไทยรัฐทีวีได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

http://thairath.tv/live/

 

มาร่วมชม ร่วมเชียร์ ให้นักฟุตบอลทีมชาติไทย เก็บชัยชนะครั้งนี้ให้ได้นะครับ

ชมการถ่ายทอดสดทีมชาติไทย vs ไต้หวัน 12 พฤศจิกายน 2558 ทาง Youtube

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.