ถ่ายทอดสดมวยชิงแชมป์โลก ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ – อังเดร เบอร์โต 13 กันยายน 2558

เรียกว่าเป็นคู่มวยหยุดโลกอีกคู่หนึ่งเลยก็ได้ สำหรับการชกมวยในไฟต์ปิดตำนานของ “ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์” ปะทะ “อังเดร เบอร์โต” ในเช้าวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2558 ทาง Zcooby เลยอยากจะขอนำเอาช่องทางการชมการถ่ายทอดสดแบบหลากหลายช่องทางมาฝากแฟนมวยที่สนใจชมคู่นี้ครับ

สำหรับมวยคู่นี้จะเป็นการชกเพื่อป้องกันแชมป์สภามวยโลก (WBC) และสมาคมมวยโลก (WBA) รุ่นเวลเตอร์เวท จัดขึ้นที่ เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา โดยศึกครั้งนี้จะถือเป็นไฟต์สุดท้ายของฟลอยด์ เจ้าของฉายา “เดอะ มันนี” ก่อนที่จะแขวนนวมอำลาอาชีพพ่อค้ากำปั้นอย่างถาวร และฟลอยด์ประกาศว่า จะทำสถิติชนะ 49 ไฟต์รวดเทียบเท่า ร็อคกี มาร์เซียโน นักชกตำนาน

ที่สำคัญ ก่อนการชกคู่นี้ จะมีมวยคู่เปิดสังเวียนให้เชียร์ก่อนอย่าง “บาดู แจ๊ค” พบ “จอร์จ โกร๊ฟ” ในศึกป้องกันแชมป์ WBC รุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวตอีกด้วย

ถ่ายทอดสดมวย ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ VS อังเดร เบอร์โต วันไหน? เวลาไหน? ช่องไหน?

สำหรับแฟนมวยที่ต้องการชมการถ่ายทอดสดครั้งนี้ จะชกกันในวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายน โดยเริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 08:30 น. ผ่านทางช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U), ไทยรัฐทีวี, ทรูสปอร์ต 6, ทรูสปอร์ต HD

ดูถ่ายทอดสดมวย ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ VS อังเดร เบอร์โต ผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์

 

สำหรับเครื่องโทรทัศน์ของท่าน ไม่สามารถรับสัญญาณทีวีช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U), ไทยรัฐทีวี, ทรูสปอร์ต 6 หรือ ทรูสปอร์ต HD ท่านสามารถชมการถ่ายทอดสดมวยคู่นี้ ผ่านทางเว็บไซต์ ไทยรัฐทีวี หรือ ทรูโฟร์ยูได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

ชมผ่านไทยรัฐทีวี >> http://thairath.tv/live/

ชมผ่านทรูโฟร์ยู >> http://true4u.truelife.com

 

มาร่วมเชียร์มวยคู่นี้กันในวันอาทิตย์ที่ 13 กันยายนนี้นะครับ

 

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.