ถ่ายทอดสด ไทย VS อินโดนีเซีย 14 ธันวาคม 59 ฟุตบอล AFF 2016 รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก14 ธันวาคม 2559 จะมีฟุตบอลนัดสำคัญอย่าง ศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน หรือ “เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016” รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก โดยเป็นการพบกันระหว่างทีมชาติไทย และ อินโดนีเซีย ทาง Zcooby ขอแนะนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดมาฝากนะครับโดยการแข่งขันในนัดชิงชนะเลิศฟุตบอล Suzuki AFF 2016 จะเป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมชาติอินโดนีเซีย โดยจะเป็นการแข่งขันสองนัด โดยนัดแรกจะเป็นการแข่งขันที่ สนามปากานซารี เมืองโบเกอร์ ประเทศอินโดนีเซีย ในวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2559

โปรแกรมการแข่งขัน ฟุตบอล Suzuki AFF 2016 รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง ไทย VS อินโดนีเซีย

ไทย VS อินโดนีเซีย นัดแรก นัดสอง
วันที่ 14 ธันวาคม 2559 18 ธันวาคม 2559
เวลา 19.00 น. 19.00 น.
สถานที่ สนามปากานซารี เมืองโบเกอร์ ประเทศอินโดนีเซีย สนามรัชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพ ประเทศไทย
ผลการแข่งขัน รออัพเดท… รออัพเดท
ช่องทางถ่ายทอดสด ช่อง 7 , Bugaboo.tv ช่อง 7 , Bugaboo.tv

********************************

ไทย VS อินโดนีเซีย ถ่ายทอดสดฟุตบอล AFF รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก 14 ธันวาคม 2559

ท่านสามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลนัดนี้ได้ผ่านทางช่อง 7 หรือ Bugaboo.tv ตามวันเวลาที่ระบุไว้ข้างบน หรือชมผ่านลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

http://m.bugaboo.tv/live-streaming/289249/

ผลการแข่งขัน ไทย VS อินโดนีเซีย รอบชิง นัดแรก >> รออัพเดทผล

 Readers Comments (2)

  1. คือไมาเข้าการตรวจสอบรายได้น้อยของรัฐบาลที่บ้านกูคนมีอันจะแดกเสือกได้เงินรายได้น้อย ส่วนคนไม่มีจะแดกเสือกไม่ได้แม่งเอาอะไรมาเป็นเกณฑ์วัดว่าใครสมควรได้หรือไม่ได้ว่ะ แม่งเดือดว่ะ

    Reply
  2. ภัคจิรา ประสงค์ October 9, 2017 @ 9:35 am

    เงินในบัญชีเกิน 100,000 บาทต่อปี ก็จริง แต่ทำไมไม่คิดว่า เงินที่ผ่านเข้ามานั้น มันไม่ใช่เงินเจ้าของบัญชีที้งหมด ขายประกันรถ ลูกค้าโอนเงินค่าเบี้ยประกันเข้าบัญชี่ ซึ่งได้ค่าคอมฯเพียง พันกว่าบาทต่อราย แล้วไม่ได้มีลูกค้ามากมาย เงินบางส่วนที่เข้ามา บางทีก็เป็นเงินที่กู้ยืมเขา แล้วโอนเข้าบัญชีมาให้ ถามว่า ถ้าคิดจะตรวจสอบว่าเงินผ่านเข้าบัญชีคือเป็นรายได้ทั้งหมด คงไม่ใช่ ไม่ได้เปิดบัญชีไว้เพื่อรับรายได้อย่างเดียว ไม่เห็นมีอะไรที่จะให้เหตุผล หรือคำอธิบายจากผู้มีรายได้น้อยเลย แค่ไปกรอกใบคำร้อง แล้วรอฟังผล ความถูกต้องและความยุุติธรรมมันอยู่ตรงไหนบ้างจะไปตามหา

    Reply

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.