ถ่ายทอดสดฟุตบอล ไต้หวัน VS อิรัก 17 พฤศจิกายน 2558 (ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย)

หลังจากที่ทีมชาติไทยเอาชนะไต้หวัน 4-2 ในการพบกันล่าสุดเมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมาในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ตอนนี้เราก็ต้องมาลุ้นมิให้อิรักมีโอกาสแย่งแชมป์จากไทยได้ การแข่งขันระหว่างไต้หวันกับอิรักในวันที่ 17 นี้จึงเป็นนัดที่สำคัญอีกนัดหนึ่งสำหรับทีมชาติไทย วันนี้ Zcooby ขอแนะนำลิ้งค์ Youtube ชมการถ่ายทอดสดระหว่างทีมชาติไต้หวัน VS อิรัก มาฝากกันนะครับ

ตอนนี้ทีมชาติไทยเป็นทีมนำจ่าฝูงในกลุ่มเอฟ โดยมีคะแนน 13 คะแนนจาก 5 นัด โดยมีคะแนนทิ้งห่างทีมรองจ่าฝูงอย่าง อิรัก ถึง 5 คะแนน เพียงแต่ว่า ทีมชาติไทยยังเหลือการแข่งขันเพียง 1 นัด นั่นคือพบกับอิรักในวันที่ 24 มีนาคม 2559 แต่อิรักยังเหลือการเตะอีก 3 นัด นั่นคือ ไต้หวัน (17 พ.ย.58), ไทย (24 มี.ค. 59) และ เวียดนาม (29 มี.ค. 59)

จากสถานการณ์ตอนนี้จะเห็นได้ว่า ทีมชาติไทยมีโอกาสที่จะผ่านเข้าสู่รอบ 3 หรือ 12 ทีมสุดท้าย โซนเอเชีย ค่อนข้างสูงทีเดียว เราต้องมาร่วมกับไต้หวัน ให้ไม่แพ้อิรัก ในวันที่ 17 นี้

ซึ่งหากผลเป็นเช่นนั้น ก็จะทำให้ทีมชาติไทยได้ผ่านเข้ารอบเป็นที่ 1 ของกลุ่มเอฟ ทันที แต่หากไม่สำเร็จ ก็เท่ากับว่าการพบกันระหว่างไทยกับอิรัก ซึ่งจะมีขึ้นที่กรุงเตหะราน ประเทศอิหร่าน จะกลายเป็นนัดชิงดำสำหรับการคว้าแชมป์กลุ่มนี้ทันที

เพราะฉะนั้น นี่คือนัดหนึ่งที่คนไทยต้องดูและร่วมลุ้น (ให้ไต้หวันไม่แพ้) ครับ

ถ่ายทอดสดฟุตบอล ไต้หวัน VS อิรัก 17 พฤศจิกายน 2558 (ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย)

กำหนดการแข่งขันฟุตบอลนัดนี้จะทำการเริ่มแข่งขันตั้งเวลา 18:00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ที่ไต้หวันครับ

แม้ว่าฟุตบอลนัดนี้จะไม่มีการถ่ายทอดสดทางทีวีในประเทศไทย แต่เราก็หาลิ้งค์ในการชมการถ่ายทอดสดนัดนี้ผ่านทาง Youtube มาฝากแฟนบอลชาวไทย เพื่อให้คุณสามารถชมได้ทั้งบนมือถือ,คอมพิวเตอร์ ได้อย่างสะดวกครับ โดยสามารถชมผ่านลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

มาร่วมลุ้นผลการแข่งขันนัดนี้ด้วยกันนะครับ

ผลการแข่งขัน อิรักชนะไต้หวัน 2-0

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.