การ์ดปีใหม่ 2564 แจกการ์ดอวยพรปีใหม่ 2021 ฟรี!! ไว้ส่งอวยพรทางไลน์ใกล้จะถึงวันสิ้นปี 2563 และเตรียมเข้าสู่วันขึ้นปีใหม่ 2564 เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้หลายคนอาจจะฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อยู่ที่บ้าน แต่ก็ไม่มีสิ่งใดที่จะกั้นขวางความคิดถึง,ห่วงใยกันและกัน ทาง Zcooby จึงขอนำเสนอรูปภาพการ์ดปีใหม่ 2564 หรือ การ์ดอวยพรปีใหม่ 2021 ไว้สำหรับส่งหากันทางไลน์ครับ

โดยสมัยก่อนๆ ในช่วงก่อนเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 31 ธันวาคม คนมากมายเตรียมพร้อมที่จะส่งข้อความหรือ SMS ในการอวยพรปีใหม่ให้แก่กันและกัน แต่พอผ่านมา การติดต่อสื่อสารผ่านทางไลน์หรือการแชทก็เป็นที่ได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากสามารถส่งได้ทั้งข้อความ,ภาพ,เสียง หรือวีดีโอสั้น เพื่อสื่อสารต่อกัน

การส่งการ์ดอวยพรปีใหม่ก็เช่นกัน จากเดิมที่เคยส่งการ์ดปีใหม่ในรูปแบบของกระดาษ ปัจจุบัน คนมากมายก็นิยมใช้การส่งเป็นรูปภาพการ์ดปีใหม่น่ารักๆ กันผ่านทางไลน์ เพื่อแสดงความคิดถึงและห่วงใย เราจึงรวบรวมรูปการ์ดอวยพรปีใหม่ 2021 หรือ 2564 นี้มาฝาก

วิธีการดาวน์โหลด กรณีที่ใช้คอมพิวเตอร์ ผู้ใช้งานสามารถคลิ้กขวาที่รูปการ์ดที่ต้องการแล้วเลือกบันทึกภาพ ส่วนผู้ที่ใช้มือถือ ก็ดาวน์โหลดด้วยการแตะค้างที่รูปภาพแล้วเลือกบันทึกภาพเพื่อเก็บไว้ในเครื่องได้แบบง่ายๆ ครับ

ขอให้ทุกท่านมีความสุขในวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนะครับ


การ์ดอวยพรปีใหม่ 2021 ภาษาอังกฤษ
การ์ดปีใหม่ 2564 ภาษาไทยBe the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.