การ์ดปีใหม่ 2566 แจกการ์ดอวยพรปีใหม่ 2023 ฟรี!! ไว้ส่งอวยพรทางไลน์,แชทเฟซบุ้ค #สวัสดีปีใหม่2566 #Newyear2023

ใกล้จะถึงวันสิ้นปี 2565 และเตรียมเข้าสู่วันขึ้นปีใหม่ 2566 เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้หลายคนอาจจะฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อยู่ที่บ้าน แต่ก็ไม่มีสิ่งใดที่จะกั้นขวางความคิดถึง,ห่วงใยกันและกัน ทาง Zcooby จึงขอนำเสนอรูปภาพการ์ดปีใหม่ 2566 หรือ การ์ดอวยพรปีใหม่ 2023 ไว้สำหรับส่งหากันทางไลน์ครับ

การ์ดปีใหม่ 2566

โดยสมัยก่อนๆ ในช่วงก่อนเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 31 ธันวาคม คนมากมายเตรียมพร้อมที่จะส่งข้อความหรือ SMS ในการอวยพรปีใหม่ให้แก่กันและกัน แต่พอผ่านมา การติดต่อสื่อสารผ่านทางไลน์หรือการแชทก็เป็นที่ได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากสามารถส่งได้ทั้งข้อความ,ภาพ,เสียง หรือวีดีโอสั้น เพื่อสื่อสารต่อกัน

การส่งการ์ดอวยพรปีใหม่ก็เช่นกัน จากเดิมที่เคยส่งการ์ดปีใหม่ในรูปแบบของกระดาษ ปัจจุบัน คนมากมายก็นิยมใช้การส่งเป็นรูปภาพการ์ดปีใหม่น่ารักๆ กันผ่านทางไลน์ เพื่อแสดงความคิดถึงและห่วงใย เราจึงรวบรวมรูปการ์ดอวยพรปีใหม่ 2023 หรือ 2566 นี้มาฝาก

วิธีการดาวน์โหลด กรณีที่ใช้คอมพิวเตอร์ ผู้ใช้งานสามารถคลิ้กขวาที่รูปการ์ดที่ต้องการแล้วเลือกบันทึกภาพ ส่วนผู้ที่ใช้มือถือ ก็ดาวน์โหลดด้วยการแตะค้างที่รูปภาพแล้วเลือกบันทึกภาพเพื่อเก็บไว้ในเครื่องได้แบบง่ายๆ ครับ

ขอให้ทุกท่านมีความสุขในวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนะครับ


การ์ดอวยพรปีใหม่ 2023 ภาษาอังกฤษ

สำหรับผู้ที่ต้องการส่งการ์ดปีใหม่ 2023 ที่เป็นภาษาอังกฤษ ท่านสามารถดาวน์โหลดการ์ดปีใหม่ 2566 ที่ท่านต้องการ โดยสามารถกดค้างที่รูปที่ต้องการแล้วเลือกดาวน์โหลด (ผ่านมือถือ) หรือคลิ้กขวาบนรูปที่ต้องการแล้วเลือก “ดาวน์โหลด” (ผ่านคอมพิวเตอร์)


การ์ดปีใหม่ 2566 ภาษาไทย

สำหรับการ์ดอวยพรปีใหม่ 2566 เวอร์ชั่นภาษาไทย ท่านสามารถเลือกรูปที่ต้องการจากรูปด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ขอให้ทุกท่านมีความสุขเสมอตลอดปีใหม่และตลอดไปนะครับ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.