ผลเลือกตั้ง 2562 ถ่ายทอดสดผลเลือกตั้งทั่วประเทศจากไทยรัฐทีวี (24 มีนาคม 2562)

ใกล้ถึงวันสำคัญอีกวันหนึ่งของประวัติศาสตร์การเมืองไทย กับวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 ที่จะมีการเลือกตั้งครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่งของประเทศไทย ทาง Zcooby ขอนำเสนอช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดบรรยากาศการเลือกตั้ง รวมทั้งผลการเลือกตั้งเบื้องต้นหลังจากปิดหีบเลือกตั้งให้ทราบด้วยครับ

โดยในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. จะเป็นช่วงเวลาที่คนไทยทุกคนที่มีสิทธิ์เลือกตั้งในรอบนี้ไปร่วมลงคะแนนเลือกนักการเมืองและพรรคที่ตนต้องการให้มาร่วมบริหารประเทศ โดยหลังจาก 17.00 น. จะเริ่มมีการนับคะแนนในแต่ละเขตเลือกตั้ง และทยอยประกาศผลการเลือกตั้ง

ถ่ายทอดสดเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562

โดยทางสถานีโทรทัศน์แต่ละช่อง ต่างก็นำเสนอการรายงานผลแบบอัพเดทตลอดทั้งวันที่ 24 หากคุณต้องการชมการถ่ายทอดสด ทาง Zcooby ขอนำเสนอทางช่อง ไทยรัฐทีวี หมายเลขช่อง 32

โดยทางช่องไทยรัฐจะร่วมเกาะติดเลือกตั้ง 2562 ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลาเปิดกล่อง 08.00 – 23.00 น. โดยจะมีการรายงานสดบรรยากาศการลงคะแนนทั้ง 77 จั้งหวัด พร้อมทั้งการมีผู้ประกาศข่าว นักวิชาการชื่อดัง ที่เกาะติดไปพร้อมกับประชาชนชาวไทยทั่วประเทศ

โดยการร่วมเกาะติดครั้งนี้ ไทยรัฐ จัดเต็มกับ 4 ขุนพลไทยรัฐทีวี ผู้คร่ำหวอดในวงการการเมือง “จอมขวัญ ภาคภูมิ เขมสรณ์ และสุภาพ” ในบรรยากาศชั่วโมงสุดท้ายการลงคะแนน ปิดหีบและต่อเนื่องไปจนถึงการนับคะแนนแบบนาทีต่อนาที (Real Time) จากทุกเขตทั่วประเทศ จนกว่าผลการนับคะแนนจะเสร็จสิ้น

พร้อมข้อมูลการวิเคราะห์ที่จะช่วยให้ทราบว่าใคร..ที่จะเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป สูตรจัดตั้งรัฐบาลในแบบฉบับของไทยรัฐทีวี ที่จะวิเคราะห์รอบด้านกับ เทคโนโลยี IMMERSIVE ที่เราออกแบบ และสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อย่อยและสรุปข้อมูลจำนวนมหาศาล ที่เป็นเรื่องยากให้เป็นเรื่องที่ง่าย สำหรับผู้ชมได้เห็นภาพรวมการเลือกตั้งของทั้งประเทศ

คุณสามารถรับชมจากช่องไทยรัฐทีวีหมายเลขช่อง 32 จากโทรทัศน์หรือชมผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์จากลิ้งค์ด้านล่างนี้

ผลการเลือกตั้ง 2562

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.