สักคิ้ว 3 มิติ, 6 มิติที่ไหนดี? (แนะนำร้านฝีมือดี)

ปัญหา “คิ้วบาง” อาจจะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้หญิงในปัจจุบันกันอยู่ไม่น้อย การสักคิ้ว จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อย เนื่องจากช่วยแก้ปัญหาเรื่องคิ้วบางได้อย่างตรงจุด โดยปัจจุบันมีทั้งแบบสักคิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว 6 มิติ แต่ไม่รู้ว่าจะไปสักคิ้วที่ไหนดีที่ไว้ใจได้ ช่างมีฝีมือ วันนี้ Zcooby ขอแนะนำร้านสักคิ้วร้านหนึ่ง เดินทางสะดวก ช่างมีฝีมือไว้ใจได้ (เพราะภรรยาของแอดมินไปทำมากับเจ้านี้) ปล.ยืนยันว่า ไม่ได้ค่าแนะนำนะครับ อิอิ

สาวๆ หลายคนอาจจะลังเลอยู่ไม่น้อยเกี่ยวกับเรื่องการสักคิ้ว เพราะการสักคิ้วต้องทำกับช่างที่มีฝีมือและไว้ใจได้ เพราะถ้าสักออกมาไม่ดี ไม่สวย การแก้จะเป็นเรื่องที่ยากและวุ่นวายมาก ซึ่งร้านสักคิ้วที่ภรรยาของผมไปทำมานี้ เป็นร้านที่ได้รับการแนะนำมาจากลูกน้องของภรรยาอีกที และภรรยาได้เห็นฝีมือการสักคิ้วของเจ้านี้ผ่านใบหน้าของลูกน้องท่านนั้น เลยตัดสินใจมากทำที่นี่ครับ

ร้านสักคิ้วนี้ชื่อว่า “เบญจา บิ้วตี้” เป็นร้านกระจกเล็กๆ อยู่ในพื้นที่โครงการแบริ่งมอลล์ ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่งครับ หากใครขับรถมาก็มีที่จอดในที่พื้นที่โครงการครับ (เข้าทางซอยสุขุมวิท 70/5) หรือถ้าขี้เกียจเอารถมาก็นั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีแบริ่งก็ได้ครับ

กรณีมาทาง BTS ถ้ามาถึงสถานีแบริ่งแล้ว ให้เดินมาทางออกที่ 2 (ฝั่งเดียวกับ Harbin Ice Wonderland) พอลงบันไดมาสุดให้หันหลังกลับด้านซ้าย จะเห็นซุ้มร้านขายไก่ย่างห้าดาว ร้านสักคิ้วเบญจาบิวตี้จะอยู่แถวหลังซุ้มนั้นแหละครับ

ร้านเบญจาบิวตี้เป็นร้านกระจกเล็กๆ ขนาดประมาณ 3×3 เมตรครับ เจ้าของร้านชื่อคุณนี ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบทรงคิ้ว โดยมีประสบการณ์มากกว่า 6 ปี โดยเน้นการให้บริการการสักคิ้ว สำหรับผู้ที่มีปัญหา ขนคิ้วน้อย หางคิ้วตก หางคิ้วสั้น หรือต้องให้คุณนีออกแบบทรงคิ้วให้เข้ากับรูปหน้า เพื่อให้โหงวเฮ้งดีขึ้น ก็สามารถมาสอบถามหรือรับคำแนะนำได้ครับ

ด้วยความที่ร้านมีพื้นที่ไม่เยอะครั้งแรกที่ผมกับภรรยามาก็ต้องไปหาที่นั่งรอที่อื่นครับ เพราะขณะที่กำลังให้บริการลูกค้าท่านอื่นอยู่ ทางคุณนีจะล็อกประตู เพื่อป้องกันปัญหาทรัพย์สินลูกค้าสูญหายครับ

ส่วนพื้นที่สำหรับการทำการสักคิ้วก็จะมีฉากกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัวครับ

ราคาสักคิ้ว

สำหรับราคาสักคิ้วนั้นมี 2 แบบครับคือ

  • สักคิ้วแบบ 3 มิติ ราคา 3,900 บาท
  • สักคิ้วแบบ 6 มิติ ราคา 4,900 บาท

ส่วนบริการอื่นๆ มีดังนี้ครับ

  • แว๊กซ์คิ้ว
  • แว๊กซ์หน้า
  • แว๊กซ์รักแร้
  • แว๊กซ์ขา
  • นวดหน้า

ส่วนราคาสอบถามกับเจ้าของร้านได้เลยครับ เนื่องจากภรรยาผมมาสักคิ้วอย่างเดียวครับ

หากสาวๆ ท่านไหนสนใจ ลองสอบถามติดต่อกับเจ้าของร้าน (คุณนี) โดยตรงนะครับ เบอร์โทร 091-661-5924

ร้านจะเปิดบริการทุกวันครับ แต่หากท่านไหนสนใจจะมาใช้บริการ กรุณาโทรนัดล่วงหน้าก่อนนะครับ

 

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.