ถ่ายทอดสดมวย อำนาจ VS คาซิเมโร 25 พฤษภาคม 2559 (ป้องกันแชมป์โลก I.B.F)

เป็นศึกมวยป้องกันแชมป์โลกรายการหนึ่งที่ไม่ควรพลาด ของ “อำนาจ เกษตรพัฒนา” โดยเป็นการป้องกันแชมป์โลกรุ่นฟลายเวท IBF ไฟต์ที่ 6 กับ จอห์น รีล คาซิเมโร ผู้ท้าชิงอันดับ 1 ชาวฟิลิปปินส์ ที่กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันพุธที่ 25 พ.ค. นี้ เวลา 20.00 น. ทาง Zcooby ขอแนะนำลิ้งค์สำหรับชมการถ่ายทอดสดมาฝากกันนะครับ

ถ่ายทอดสดมวย อำนาจ

โดย”ศึกป้องกันแชมป์โลก IBF” ครั้งนี้จะการชกป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ครั้งที่ 6 ระหว่าง “เจ้าเพชร” อำนาจ เกษตรพัฒนา แชมป์โลกรุ่นฟลายเวทสหพันธ์มวยนานาชาติ (IBF) พบกับ “คู่ปรับเก่า” จอห์น รีล คาซิเมโร ผู้ท้าชิงรองอันดับ 1 ชาวฟิลิปปินส์ โดยจะมีการจัดขึ้นที่ที่สังเวียนไดมอนด์ โอลิมปิก พาร์ก, กรุงปักกิ่ง, สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2559 โดยตรงกับงานประชุมใหญ่ประจำปี ครั้งที่ 33 ของสหพันธ์มวยนานาชาติ

ถ่ายทอดสดมวยป้องกันแชมป์โลก I.B.F อำนาจ VS คาซิเมโร 25 พฤษภาคม 2559

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการชมการถ่ายทอดสดมวยคู่นี้ คุณสามารถชมผ่านหน้าจอโทรทัศน์ได้จากช่อง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ซึ่งจะทำการถ่ายทอดสดในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ถึงเวลาประมาณ 22.00 น.

แต่ถ้าใครต้องการชมผ่านทางคอมพิวเตอร์หรือมือถือ สามารถชมผ่านทางเว็บไซต์ไทยรัฐทีวีได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ >> http://www.thairath.co.th/tv/live/

ร่วมกันส่งพลังแรงใจแรงเชียร์ให้ อำนาจ เกษตรพัฒนา ป้องกันแชมป์สำเร็จนะครับ

คลิปชมย้อนหลังการถ่ายทอดสดมวย อำนาจ VS คาซิเมโร 25 พฤษภาคม 2559 >>

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.