คลิปใบเตยตกควายหลังจากที่มีข่าวเรื่องของนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม ประสบอุบัติเหตุตกหลังควาย ขณะถ่ายทำละครเรื่อง แม่นาก วันนี้ Zcooby ขอนำคลิปใบเตยขณะที่พลัดตกจากหลังควายมาให้ชมนะครับ

รายละเอียดข่าวใบเตยตกหลังควาย ขณะถ่ายละครเรื่อง “แม่นาก”

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 5 เม.ย 2559 ได้เกิดอุบัติเหตุ ที่กองถ่ายละคร เรื่องแม่นาก ซึ่งเตรียมออกอากาศ ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี โดยเป็นฉากที่คู่พระนาง ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) อายุ 28 ปี ซึ่งรับบท แม่นาก เเละ หนุ่มมาร์ติน มิดาล ลูกครึ่งไทย เดนมาร์ค อายุ 24 ปี รับบท พ่อมาก โดยทั้งคู่ต้องเข้าฉากขี่ควาย ที่ทุ่งนา ย่าน บ้านบางแม่ม้าย ต.บางใหญ่ อ.บางปลาม้า แต่เกิดอุบัติเหตุ ทำให้ทั้งคู่พลัดตกลงมากระแทกพื้นอย่างหนั­ก ได้รับบาดเจ็บ ระหว่างที่ถ่ายทำ ต้องหามส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน ทั้งนี้ ทางทีมงานกองถ่ายสันนิษฐานว่า ทั้งคู่ ไม่ได้ขอขมา ก่อนถ่ายทำฉากนี้

สำหรับอาการบาดเจ็บ หนุ่มมาร์ติน มีอาการได้รับบาดเจ็บบริเวณ คางแตก ส่วนสาวใบเตย อยู่ในอาการช็อคตกใจอย่างหนัก ตอนนี้ทั้งคู่กำลังไปตรวจร่างกายอย่างละเอียด ทั้งนี้ ทั้งสองพระนาง ได้ได้เดินทางไปรับการรักษาที่ รพ.บางปลาม้า แต่เนื่องด้วยทางโรงพยายาลไม่มีเครื่องเอ็­กซเรย์ จนย้ายทั้งคู่ไปทำการรักษาต่อ ที่โรงพยาลศุภมิตร เพื่อทำการรักษาต่อไป

คลิปใบเตยตกควายBe the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.