รูปภาพใบหน้าก่อน-หลังทำศัลยกรรมของ สุรชัย สมบัติเจริญ

หลังจากที่ สุรชัย สมบัติเจริญ นักร้องลูกทุ่งชื่อดังได้ทำการศัลยกรรมใบหน้ากับโครงการ‘Face Off ผ่าแหลก ศัลยกรรม 10 อย่างบนหน้า กระชากความแก่ จาก 60 ให้เหลือ 35 by Dr.Xeping’ เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทำให้หลายคนอยากจะเห็นใบหน้าหลังจากการผ่าตัดทำศัลยกรรมของเขา วันนี้ Zcooby จะนำ รูปภาพใบหน้าก่อน-หลังทำศัลยกรรมของ สุรชัย สมบัติเจริญ มาฝากครับ

ซึ่งใบหน้าหลังจากศัลยกรรม หลังการผ่าตัดในวันที่ 12 ก.พ. จะใช้เวลาประมาณ 2-3 สัปดาห์ (ช้าสุด 1 เดือน) จะเริ่มออกสื่อได้ ดังนั้น เราจะได้เห็นใบหน้าใหม่ของเขาในช่วงต้นเดือนมีนาคม 2559 นะครับ

สุรชัย สมบัติเจริญ ทำศัลยกรรมส่วนไหนบ้าง?

การผ่าตัดครั้งนี้ได้ ดร.เซปิง ไชยสาส์น ซึ่งเป็นหมอคนไทยที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศทำการผ่าตัดให้ โดยศัลยกรรมทั้งหมด 8 ส่วน รวม 30 อย่าง ได้แก่

  1. ส่วนผม คือ ดึงไรผมลงมา 2-3 ซม., ปลูกผมแซมที่เป็นร่อง, แก้ไขปัญหาผมบาง
  2. ส่วนหน้าผาก คือ ดึงหน้าผาก, แก้ไขปัญหาร่องหน้าผาก, แก้ไขร่องบางที่หว่างคิ้วอย่างถาวร, แต่งรอยบุ๋ม บริเวณขมับให้เรียบตึง
  3. ส่วนคิ้ว คือ ดึงหัวคิ้ว, ดึงหางคิ้ว
  4. ส่วนตา คือ เล็มหนังตาที่ห้อยออก, เลาะไขมันตาบน, ทำตา 2 ชั้นใหม่, เลาะไขมันใต้ตาล่างออก, ตัดหนังตาใต้ตาล่าง, ดึงหางตาขึ้น, แก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องหางตา (ตีนกา), แก้ไขปัญหาริ้วรอยใต้ตาล่าง
  5. ส่วนแก้ม คือ ดึงแก้ม, แก้ไขปัญหาร่องเส้นริ้วรอยแก้มบน, แก้ไขปัญหาร่องเส้นริ้วรอยแก้มล่าง, แก้ไขปัญหาร่องแก้ม ทั้งสองข้าง, ดูดไขมันแก้มบน, ดูดไขมันแก้มล่าง, แก้ไขปัญหารอยบุ๋มที่แก้มทั้ง 2 ข้าง
  6. ส่วนปาก คือ แก้ไขปัญหาร่องน้ำหมาก, ยกมุมปากขึ้นทั้งสองข้าง
  7. ส่วนคาง คือ ดูดไขมันใต้คาง, ดึงคาง และ
  8. ส่วนคอ คือ ดูดไขมันบริเวณคอบน, ดึงคอ

รูปภาพใบหน้าของ สุรชัย สมบัติเจริญ ก่อนทำศัลกรรม

S__10231869-horz

รูปภาพใบหน้าของ สุรชัย สมบัติเจริญ หลังทำศัลกรรม

เปรียบเทียบใบหน้า ก่อนทำ-หลังทำ ศัลยกรรม สุรชัย สมบัติเจริญ

image image image

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.