ร้านแบรนด์เนมมือสองจากญี่ปุ่น Brand Off Tokyo เปิดให้บริการในประเทศไทยแล้ว!!

หากพูดถึงสินค้าแบรนด์เนมมือสอง เชื่อว่า หลายคนอาจจะนึกถึงร้านค้าของแบรนด์เนมสภาพดี ราคาจับต้องได้ ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ข่าวดีก็คือ วันนี้ ร้านแบรนด์เนมมือสองอย่าง Brand Off Tokyo มาเปิดให้บริการที่ประเทศไทยแล้วครับ

โดยร้าน Brand Off Tokyo by Money Cafe ที่สยามสแควร์ซอย 3 เป็นการร่วมมือกันระหว่าง บริษัท มันนี่ คาเฟ่ ผู้ดำเนินธุรกิจโรงรับจำนำได้จับมือร่วมกับแบรนด์ ออฟ โตเกียว (Brand Off Tokyo) ผู้ดำเนินธุรกิจร้านแบรนด์ ออฟ โตเกียว เปิดให้บริการตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา

Brand Off Tokyo by Money Cafe มิได้เพียงแค่เป็นร้านจำหน่ายของแบรนด์เนมมือสองเท่านั้น แต่ยังเปิดให้บริการซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน สินค้าแบรนด์เนม และจิลเวลรี่ในราคามาตรฐานในที่เดียว ซึ่งปัจจุบันร้านแบรนด์ ออฟ โตเกียว มีการขยายสาขาไปนอกประเทศญี่ปุ่นแล้วหลายประเทศ ประกอบด้วย เกาหลี ไต้หวัน และไทย ซึ่งแต่ละประเทศที่ไปได้ผลการตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากใช้มาตรฐานในการควบคุมคุณภาพสินค้าและราคาบนพื้นฐานเดียวกัน จึงทำให้ราคาขายสินค้าแบรนด์เนมมือสองในแต่ละที่มีความใกล้เคียงกัน

ด้าน ชูศักดิ์ ตั้งเลิศสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มันนี่ คาเฟ่ ผู้บริหารร้านจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมมือสอง “แบรนด์ ออฟ โตเกียว” กล่าวว่า สินค้าแบรนด์เนมที่นำมาจำหน่ายภายในร้านจะมีมากกว่า 300 รายการ แบ่งเป็นกระเป๋า 35% เครื่องประดับ 35% และของใช้ต่างๆ 30% ซึ่งหลังจากเปิดสาขาสยามสแควร์ไประยะหนึ่ง บริษัทจะทำการเปิดสาขาต่อไปที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

จุดเด่นที่น่าสนใจอีกอย่างของร้านนี้ก็คือ มีเจ้าหน้าที่ที่เป็น product specialist บินตรงจากญี่ปุ่น ประจำที่ร้าน พร้อมให้บริการ (โดยลูกค้าสามารถโทรจองคิวก่อนเข้ารับบริการ (หยุดทุกวันจันทร์) โทร 096 808 7988 )

แผนที่ร้าน Brand Off Tokyo by Money Cafe

เวลาการให้การบริการ Brand Off Tokyo by Money Cafe

  • ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 11.00-20.30 น.
  • เสาร์- อาทิตย์ 10.30-20.30 น.

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อร้าน Brand Off Tokyo by Money Cafe : 091-786-7388

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.