ถ่ายทอดสดบัวขาว VS หลิว ไห่หนาน ศึกคุนหลุนไฟต์ 9 มกราคม 2558

เป็นศึกมวยไทยที่หลายคนรอคอย กับการขึ้นชกอีกครั้งของ บัวขาว บัญชาเมฆ ในศึกแรกของปี 2559 กับศึกคุนหลุนไฟต์ ซึ่งจะมีกำหนดการชกในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2559 นี้ ทาง Zcooby จะขอนำลิ้งค์ในการชมการถ่ายทอดสดมาฝากนะครับ

หลิว ไห่หนาน

เพิ่มเติม วันที่ 30 ธันวาคม 2558 ทางจีน ประกาศแล้ว!! นักมวยที่จะชกกับบัวขาวก็คือ หลิว ไห่หนาน ดาวรุ่งสดๆดีกรีแชมป์ ที่จีนสองเส้น ชนะน็อค 13 KO โดยศึกคุนหลุนไฟต์ระหว่าง บัวขาว VS หลิว ไห่หนาน เป็นชกกันพิกัด 70 kg

โดยศึกครั้งนี้เป็นศึกคุนหลุนไฟท์ 36 จัดขึ้นในวันที่ 9 มกราคม 2559 ที่ Shanghai Oriental Sports Center ,เชียงไฮ่ ประเทศจีน โดยนอกจากจะมีการชกของบัวขาวกับนักชกดาวรุ่งของจีนเป็นจุดดึงดูดหลังแล้ว ทางผู้จัดได้ทำการเชิญ ไมค์ ไทสัน นักมวยระดับโลกในตำนานมาเป็นแขกวีไอพีชมการแข่งขันครั้งนี้ด้วยครับ

โดยนักมวยเด่นๆ ที่วางตัวไว้ในรายการนี้นอกจากบัวขาวแล้ว ก็จะมี Wang Sai ,Tang Jin,Wang Kehan ซึ่งแต่ละคนเป็นนักมวยดาวรุ่งของจีนที่คุณไม่ควรพลาดชมฝีไม้ลายมือของเขาเหล่านี้

และที่สำคัญ สำหรับแฟนมวยชาวไทย ศึกคุนหลุนไฟท์ครั้งนี้จะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่องเวิร์คพ้อยท์ทีวี ช่อง 23 ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย จะทำการถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2559 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

ถ่ายทอดสดบัวขาวศึกคุนหลุนไฟต์ 9 มกราคม 2558

สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกชมผ่านทางช่องทางหน้าจอโทรทัศน์ (Workpoint TV ช่อง 23) คุณสามารถชมผ่านทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

อย่าลืมร่วมชม ร่วมเชียร์ให้บัวขาว คว้าชัยชนะครั้งนี้อีกครั้งนะครับ

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.