บัวขาว vs ข่งหลิงเฟย Live ถ่ายทอดสดคุนหลุนไฟต์ 10 มิถุนายน 2560

บัวขาวนัดล่าสุด จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 โดยจะเป็นการพบกันอีกครั้งระหว่าง “บัวขาว บัญชาเมฆ” กับ “ข่งหลิงเฟย” ยอดนักมวยจากจีน ในศึกมวยคุนหลุนไฟต์นัดล่าสุด (KUNLUN FIGHT 62) ทาง Zcooby ขอแนะนำลิ้งค์สำหรับการชมการถ่ายทอดสดมาฝากนะครับ

การแข่งขันชกมวยไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด KUNLUN FIGHT in Thailand “ศึกมังกรล้างแค้นถล่มโลก” ในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 จะเป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้ง ระหว่าง “บัวขาว บัญชาเมฆ” สุดยอดนักมวยไทย ปะทะ มังกรคำราม “ข่งหลิงเฟย” นักชกหน้าหยกจากแผ่นดินใหญ่

จากสถิติ ทั้งคู่เคยปะทะกันมาก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2016 ปีที่แล้ว ในศึก “KUNLUN FIGHT” ณ มณฑล กวางตุ้ง เมือง ตงกวน ซึ่งผลการแข่งขันปรากฎว่า บัวขาว บัญชาเมฆ ชนะคะแนน โดยในครั้งนี้ “ข่งหลิงเฟย” เลยประกาศอยากขอรีแมท กับ บัวขาว บัญชาเมฆ อีกครั้ง!!

โปรแกรมการแข่งขัน KUNLUN FIGHT in Thailand “ศึกมังกรล้างแค้นถล่มโลก” 10 มิถุนายน 2560

นอกจากคู่ของ “บัวขาว vs ข่งหลิงเฟย” แล้ว ยังมีการแข่งขันที่น่าสนใจในคู่อื่นๆ เช่น ซูเปอร์บอบัญชาเมฆ แชมป์คุนหลุนไฟต์ world max 2016 ,จอมทอง ชูวัฒนะ ยอดมวยยโสธร แชมป์มวยไทยราชดำเนิน  พร้อมนักชกต่างชาติชื่อดังมากมาย

โดยผู้ที่สนใจชม สามารถลงทะเบียนรับตั๋ว ชมฟรี! ได้ที่บริษัทเวิร์คพอยท์ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป (มีจำนวนจำกัด) มวยเริ่มคู่แรก 16.30 น.

ถ่ายทอดสด บัวขาว vs ข่งหลิงเฟย “ศึกมังกรล้างแค้นถล่มโลก” 10 มิถุนายน 2560

สำหรับผู้ที่สนใจจะชมการถ่ายทอดสด จะมีการถ่ายทอดสด เวลา 21.20 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23

ส่วนผู้ที่ต้องการชมผ่าน Youtube สำหรับการชมผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ สามารถชมผ่านลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

ผลการแข่งขัน
“บัวขาว บัญชาเมฆ” ซูเปอร์สตาร์มวยไทย ไล่ต้อนนักมวยจีน “ข่งหลิงฟง” เอาชนะคะแนนขาดลอย
 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.