บัวขาว VS โคตะ ถ่ายทอดสดมวย RWS 19 สิงหาคม 2565 #บัวขาว #โคตะ

เตรียมตัวพบกับการชกของบัวขาวนัดล่าสุด ในรายการ ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ (RWS) ที่จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 โดยบัวขาวจะปะทะกับ โคตะ มิอุระ นักชกดาวรุ่งสุดหล่อชาวญี่ปุ่น ทาง Zcooby ขอแนะนำโปรแกรมการชกครั้งนี้ พร้อมลิ้งค์สำหรับการรับชมการถ่ายทอดสดด้วยครับ

รายการมวย ศึก KAT Presents Legend of Rajadamnern: Buakaw vs. Kota หรือที่เรียกกันว่า ศึกราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ (RWS) เป็นรายการมวยที่มีการชกกันโดยใช้ทั้งแบบกติกามวยไทยและคิกบ๊อกซิ่ง โดยคู่เด่นก็คงจะหนีไม่พ้นคู่ที่ 9 ซึ่งการมาพบกันระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ กับ โคตะ มิอุระ นักชกดาวรุ่งสุดหล่อชาวญี่ปุ่น ลูกชายของ “คิงคาซู” คาซูโยชิ มิอุระ ตำนานกองหน้าทีมชาติญี่ปุ่น

โดยรายการนี้ประตูเปิดเวลา 18.30 น. และคู่แรกจะเริ่มชกตั้งแต่เวลา 19.30 น. สำหรับผู้ที่สนใจซื้อบัตรเข้าชมสามารถติดต่อได้ที่ : https://bit.ly/3oI3lp4


ตารางการแข่งขัน ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ (RWS)


บัวขาว VS โคตะ ถ่ายทอดสดมวย RWS (19 สิงหาคม 2565)

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เดินทางไปชมในสนาม ท่านสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการชกมวยระหว่าง บัวขาว VS โคตะ ในคืนวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 โดยมีการถ่ายทอดสดทางช่อง Workpoint หมายเลขช่อง 23 หรือรับชมผ่านทางเว็บไซต์ของ Workpoint ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ (รับชมได้ตั้งแต่เวลา 21.15 น. เป็นต้นไป

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.