บัวขาว VS โอเล็กซานเดอร์ ถ่ายทอดสดมวย RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ 9 ธันวาคม 2565

ในวันนี้ (9 ตุลาคม 2565) เตรียมพบกับมวยนัดพิเศษ ศึก“สด บด เก๋า” ระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ VS โอเล็กซานเดอร์ เยฟิเมนโก้ ในรายการ “RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์” ศึกดวลกำปั้น KAT PRESENTS LEGEND OF RAJADAMNERN ณ เวทีมวยราชดำเนิน ทาง Zcooby ขอนำเสนอช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสด

รายการมวย “สด บด เก๋า”ศึก KAT Presents Legend of Rajadamnern: Oleksandr VS Buakaw หรือที่เรียกกันว่า ศึกราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ (RWS) เป็นรายการมวยที่มีการชกกันโดยใช้ทั้งแบบกติกามวยไทยและคิกบ๊อกซิ่ง โดยคู่เด่นก็คงจะหนีไม่พ้นคู่ที่ 7 ซึ่งการมาพบกันระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ กับ โอเล็กซานเดอร์ เยฟิเมนโก้ นักชกดาวรุ่งพุ่งแรงจากฝั่งยุโรป นักชกหนุ่มหมัดโหดชาวยูเครน ขึ้นชกกันในพิกัดไม่เกิน 71 กิโลกรัม หรือ 156.5 ปอนด์ 

โดยรายการนี้ประตูเปิดเวลา 19.00 น. สำหรับผู้ที่สนใจซื้อบัตรเข้าชมสามารถติดต่อได้ที่ : bit.ly/3g4uQIO

ช่องทางการรับชมผ่านทางโทรทัศน์ : สามารถรับชมศึก KAT Presents Legend of Rajadamnern ได้ในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ ทางช่อง Workpoint 23, ยูทูบ Workpoint Official, แฟนเพจ Workpoint Entertainment และแฟนเพจ RWS – Rajadamnern World Series ตั้งแต่เวลา 21.15 น. เป็นต้นไป


ตารางการแข่งขัน ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์ (RWS) 9 ธันวาคม 2565


บัวขาว VS โอเล็กซานเดอร์ ถ่ายทอดสดมวย RWS (9 ธันวาคม 2565)

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เดินทางไปชมในสนาม ท่านสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการชกมวยระหว่าง บัวขาว VS โอเล็กซานเดอร์ ในคืนวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 ในช่องทางต่างๆ ดังนี้

  • โทรทัศน์ : ช่อง Workpoint 23,
  • Youtube : Workpoint Official,
  • Facebook : Workpoint Entertainment , RWS – Rajadamnern World Series

สำหรับผู้ที่ต้องการรับชมการถ่ายทอดสดทางช่อง Workpoint หมายเลขช่อง 23 หรือรับชมผ่านทางเว็บไซต์ของ Workpoint ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ (รับชมได้ตั้งแต่เวลา 21.15 น. เป็นต้นไป)

บัวขาว VS โอเล็กซานเดอร์

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.