ถ่ายทอดสด บัวขาว VS อี้หลง ดูผ่าน Youtube 6 มิถุนายน 2558 (WLF World Champion)

ดูคลิปย้อนหลัง บัวขาว-อาร์เทม แพชโพริน 1 ก.ค. 2558 (ศึก”ที-วัน มวยไทย”) >> http://www.zcooby.com/buakwaw-vs-artem-pachporin-muaythai-youtube-clip-1-july-58/

เรียกว่าเป็นคู่มวยหยุดโลกคู่หนึ่งเลยก็ได้ครับ สำหรับการพบกันระหว่างศิลปะมวยไทยกับมวยจีนของ “บัวขาว บัญชาเมฆ” นักชกขวัญใจชาวไทย และ “อี้ หลง” ยอดมวยเส้าหลิน ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง Workpoint ในวันนี้ (6 มิถุนายน 2558) ทาง Zcooby เลยขอนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดมวยคู่นี้ผ่านทางเว็บไซต์ยูทูป (Youtube) มาฝากครับ

ซึ่งการชกมวยครั้งนี้ เป็นการพบกันระหว่างมวยไทยกับมวยจีน จะมีกติกาต่อยกัน 3 ยก ยกละ 3 นาที พัก 2 นาที ห้ามใช้ศอก สามารถตีเข่าได้ แต่ห้ามจับล็อกคอแล้วตีเข่า และรางวัลของผู้ชนะจะได้เข็มขัด WLF World Champion ไปครอง

สำหรับศึกดวลกำปั้นไฟต์แห่งศักดิ์ศรีแม่ไม้มวยไทย พบ มวยกังฟูแห่งวัดเส้าหลิน ระหว่าง “บัวขาว บัญชาเมฆ vs อี้ หลง” จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ ช่องเวิร์คพ้อยท์ ถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 20.00 น.เป็นต้นไป โดยการชกครั้งนี้จะมีขึ้นที่เมืองเจิ้งโจว ประเทศจีน

aHR0cDovL3BlMS5zMXNmLmNvbS9zcC8wL3VpLzMwLzE1MzQ2NS8xMTM5MjgxNl8xMDQyNzY0NTgyNDMwMjEyXzYwMDg2MTk0MjE1MjY0NjUyOF9uLmpwZw==

อี้หลง คือใคร?

อี้หลง (Yi Long) เป็นนักกังฟูเส้าหลินจากจีน ซึ่งถูกรับการยกย่องว่าเป็น กังฟูมาสเตอร์อันดับ 1 ในปัจจุบัน โดยเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นนักกังฟูเส้าหลินต้นตำรับ เขามีการฝึกร่างกายในแบบฉบับของวัดเส้าหลิน ผลงานของเขาสร้างความประทับใจให้แก่แฟนมวยชาวจีนทั่วประเทศ ที่นำเอาศิลปะการต่อสู้ของจีนมาเผยแพร่บนเวทีการต่อสู้ที่แท้จริง

ซึ่งที่มาของการชกมวยคู่นี้ เกิดขึ้นโดยอี้หลงได้ประกาศบนเวทีหลังการชกครั้งล่าสุดของตัวเขาว่า ต้องการที่จะเจอกับ นักสู้ประเภทมวยยืนหมายเลขหนึ่งของโลก บัวขาว บัญชาเมฆ และในเวลาต่อมา บัวขาว ก็ได้อัดคลิปผ่านเฟซบุ๊ค รับคำท้าของ อี้หลง ทำให้เกิดการชกครั้งนี้ขึ้นมาได้

aHR0cDovL3BlMS5zMXNmLmNvbS9zcC8wL3VpLzMwLzE1MzQ2NS8xMTQyNTIxNl8xMDQyNzY0MTU5MDk2OTIxXzY0NzI5Nzc1MjExMjcxNDUyNDNfbi5qcGc=

ชมการถ่ายทอดสด บัวขาว VS อี้หลง ดูผ่าน Youtube

เนื่องจากหลายท่านอาจจะไม่สะดวกในการชมคู่มวยหยุดโลกระหว่างมวยไทยกับมวยจีนในครั้งนี้ เนื่องจากเวลาช่วงถ่ายทอดสดไม่ได้อยู่หน้าจอโทรทัศน์หรือที่บ้านไม่รองรับดิจิตอลทีวีหรือไม่สามารถชมช่อง Workpoint ได้ ทาง Zcooby ขอแนะนำการชมผ่านยูทูปครับ ซึ่งการชมการถ่ายทอดสดสามารถชมได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

 

คลิปดูย้อนหลัง บัวขาว VS อี้หลง

ผลการแข่งขัน บัวขาวชนะคะแนนครับ

เรียกว่า นี่จะเป็นอีกหนึ่งไฟต์ประวัติศาสตร์การต่อสู้ที่ผู้คนต้องการชมมากที่สุด ระหว่าง ยอดมวยไทยแห่งยุค และ นักกังฟูอันดับ 1 โดยการชกครั้งนี้เปรียบเสมือนการถือศักดิ์ศรีวิชาศิลปะการต่อสู้ เป็นเดิมพัน

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.