บัวขาว VS อี้หลง ถ่ายทอดสดมวย 24 กันยายน 2559บัวขาว VS อี้หลง 5 พฤศจิกายน 59 ถ่ายทอดสดมวยคุนหลุนไฟต์นัดล่าสุด!!

อ่านเพิ่มเติมที่ >> http://www.zcooby.com/buakhaw-vs-yi-long-muaythai-live-5-november-2016-kunlun-fight/

 

เรียกว่าเป็นคู่มวยหยุดโลกคู่หนึ่งเลยก็ได้ครับ สำหรับการพบกันระหว่างศิลปะมวยไทยกับมวยจีนของ “บัวขาว บัญชาเมฆ” นักชกขวัญใจชาวไทย และ “อี้ หลง” ยอดมวยเส้าหลิน ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง Workpoint ในวันนี้ (24 กรกฎาคม 2559) ทาง Zcooby เลยขอนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดมวยคู่นี้ผ่านทางเว็บไซต์มาฝากครับ

สำหรับศึกดวลกำปั้นไฟต์แห่งศักดิ์ศรีแม่ไม้มวยไทย พบ มวยกังฟูแห่งวัดเส้าหลิน ระหว่าง “บัวขาว บัญชาเมฆ vs อี้ หลง” จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ ช่องเวิร์คพ้อยท์ ถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 20.00 น.เป็นต้นไป

อี้หลง คือใคร?

อี้หลง (Yi Long) เป็นนักกังฟูเส้าหลินจากจีน ซึ่งถูกรับการยกย่องว่าเป็น กังฟูมาสเตอร์อันดับ 1 ในปัจจุบัน โดยเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นนักกังฟูเส้าหลินต้นตำรับ เขามีการฝึกร่างกายในแบบฉบับของวัดเส้าหลิน ผลงานของเขาสร้างความประทับใจให้แก่แฟนมวยชาวจีนทั่วประเทศ ที่นำเอาศิลปะการต่อสู้ของจีนมาเผยแพร่บนเวทีการต่อสู้ที่แท้จริงซึ่งที่มาของการชกมวยคู่นี้ เกิดขึ้นโดยอี้หลงได้ประกาศบนเวทีหลังการชกครั้งล่าสุดของตัวเขาว่า ต้องการที่จะเจอกับ นักสู้ประเภทมวยยืนหมายเลขหนึ่งของโลก บัวขาว บัญชาเมฆ และในเวลาต่อมา บัวขาว ก็ได้อัดคลิปผ่านเฟซบุ๊ค รับคำท้าของ อี้หลง ทำให้เกิดการชกครั้งนี้ขึ้นมาได้

ชมการถ่ายทอดสด บัวขาว VS อี้หลง 24 กันยายน 2559

เนื่องจากหลายท่านอาจจะไม่สะดวกในการชมคู่มวยหยุดโลกระหว่างมวยไทยกับมวยจีนในครั้งนี้ เนื่องจากเวลาช่วงถ่ายทอดสดไม่ได้อยู่หน้าจอโทรทัศน์หรือที่บ้านไม่รองรับดิจิตอลทีวีหรือไม่สามารถชมช่อง Workpoint ได้ ทาง Zcooby ขอแนะนำการชมผ่านยูทูปครับ ซึ่งการชมการถ่ายทอดสดสามารถชมได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

เรียกว่า นี่จะเป็นอีกหนึ่งไฟต์ประวัติศาสตร์การต่อสู้ที่ผู้คนต้องการชมมากที่สุด ระหว่าง ยอดมวยไทยแห่งยุค และ นักกังฟูอันดับ 1 โดยการชกครั้งนี้เปรียบเสมือนการถือศักดิ์ศรีวิชาศิลปะการต่อสู้ เป็นเดิมพัน

http://workpointtv.com/streaming/

คลิปบัวขาวล่าสุด 24 กันยายน 2559

 บัวขาว VS อี้หลง 5 พฤศจิกายน 59 ถ่ายทอดสดมวยคุนหลุนไฟต์นัดล่าสุด!!

อ่านเพิ่มเติมที่ >> http://www.zcooby.com/buakhaw-vs-yi-long-muaythai-live-5-november-2016-kunlun-fight/Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.