บ่วงรักซาตาน เรื่องย่อพร้อมรายชื่อนักแสดง (ละครช่อง 3)

เริ่มตอนแรกในวันนี้ (6 เมษายน 2561) กับละครดราม่าเข้มข้นอย่าง “บ่วงรักซาตาน” ที่เป็นการพบกันครั้งแรกระหว่าง “โดม” ปกรณ์ ลัม และ “มาร์กี้” ราศรี บาเล็นซิเอก้า โดยจะฉายทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ทาง Zcooby ขอแนะนำเรื่องย่อ พร้อมทั้งรายชื่อนักแสดงด้วยครับ

รายชื่อนักแสดง บ่วงรักซาตาน

 • ปกรณ์ ลัม รับบทเป็น เหมราช
 • ราศรี บาเล็นซิเอก้า รับบทเป็น ชมพูนิษฐ์
 • ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ รับบทเป็น ธารัน
 • วฤธ หงสนันทน์ รับบทเป็น กวินทร์
 • นิชา ปาลวัฒน์วิไชย รับบทเป็น อิงขวัญ
 • ปารีณา บุศยศิริ รับบทเป็น มิลิน
 • จักรพันธ์ วงศ์คณิต รับบทเป็น ลิม เปง เซียน
 • อภิษฎา เครือคงคา รับบทเป็น มนปรียา
 • อัครวินท์ อัคราวณิชย์ รับบทเป็น อรรณพ
 • นาตาลี เจียรวนนท์ รับบทเป็น ชิดชนก
 • ยอดมนู ภมรมนตรี รับบทเป็น ชลัช
 • ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์ รับบทเป็น ไพศาล
 • นภัสรดา กาญจนเจริญ รับบทเป็น โบนิตา
อำนวยการผลิตโดย : บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
กำกับการแสดงโดย : หลักเขต วสิกชาติ

เรื่องย่อ บ่วงรักซาตาน

มื่อหัวเรือใหญ่อย่าง ชลัช(ยอดมนู ภมรมนตรี)เจ้าของสุขสยามล้มป่วย ชมพูนิษฐ์(ราศรี บาเล็นซิเอก้า)ลูกสาวคนเล็ก เข้ามาบริหารงานแทนพ่อ ไพศาล(ธีรพงษ์ เหลียวรักวงศ์)เพื่อนสนิทของชลัช ต้องการที่ดินของสุขสยาม จึงคอยอยู่เคียงข้างลูกๆของชลัชเสมอ เหมราช(ปกรณ์ ลัม)นักธุรกิจหมื่นล้านก็สนใจที่ดินของสุขสยาม เหมราชและ กวินทร์(วฤธ หงสนันทน์)เลขา มาที่สุขสยามเพื่อพูดคุยซื้อขายที่ดิน แม้  เหมราชจะยื่นข้อเสนอน่าสนใจแค่ไหน แต่ก็ไม่สามารถเปลี่ยนใจให้เธอขายสุขสยามได้

ด้าน ชิดชนก(นาตาลี เจียรวนนท์)พี่สาวของชมพูนิษฐ์ไม่สบายใจและไม่อยากอยากให้น้องสาวต้องเหนื่อย จึงตัดสินใจพาชมพูนิษฐ์ไปพบเหมราชแต่ชมพูนิษฐ์ไม่ยอมทั้งยังโกรธพี่สาว ชิดชนกจึงไปปรึกษา อรรณพ(อัครวินท์ อัคราวณิชย์)หมอประจำตัวของชลัชที่เธอแอบหลงรักมาโดยตลอด ขณะที่ไฮโซ มนปรียา(อภิษฎา เครือคงคา)ลูกสาวของไพศาล อดีตคนรักของเหมราชพยายามจะขอคืนดีกับเหมราช อิงขวัญ(นิชา ปาลวัฒน์วิไชย)เพื่อนที่เป็นนักข่าว แนะนำให้ชมพูนิษฐ์ไปขอความช่วยเหลือจาก ลิม เปง เซียน(จักรพันธ์ วงศ์คณิต)นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ที่กำลังเดินทางมาเซ็นสัญญากับเหมราช

ระหว่างนั้น ธามัน(ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์)เพื่อนสนิทของกวินทร์และเป็นรุ่นน้องที่เรียนเมืองนอกมากับเหมราช กลับคิดจะเอาชนะเหมราช เพราะแท้จริงธามันคือลูกนอกสมรสของไพศาล เขาจึงต้องการการยอมรับจากพ่อและเอาชนะพี่สาวจึงตั้งใจเอาชนะเหมราชให้ได้ ธามันถูกไพศาลกดดัน จึงหาจุดอ่อนของเหมราชเพื่อเล่นงาน และได้วางแผนให้ มิลิน(ปารีณา บุศยศิริ)น้องสาวสุดรักสุดหวงของเหมราชตกหลุมรัก

ทางด้านชมพูนิษฐ์ก็ได้รู้ความจริงแทบไม่อยากจะเชื่อ และรับไม่ได้ที่คุณโรบอทฮีโร่ที่ช่วยชีวิต คือเหมราชซาตานร้ายที่เธอทั้งเกลียดและกลัวโดยตลอด ที่สุขสยาม โบนิตา(นภัสรดา กาญจนเจริญ)เจอเอกสารที่ชลัชเซ็นมอบอำนาจให้ไพศาลโดยบังเอิญ เธอจึงนำเอกสารไปให้ไพศาล เพราะความจริงแล้วโบนิตาคือเมียลับที่ไพศาลเลี้ยงดูส่งเสียจนเรียนจบ

ระหว่างนั้นเอง ธามันทำให้เหมราชและกวินทร์แตกคอกัน โดยวางแผนให้เหมราชเข้าใจผิดว่ากวินทร์โกงเงินบริษัท เหมราชจึงไล่กวินทร์ออก กวินจึงไปสมัครเป็นโบรกเกอร์ช่วยชมพูนิษฐ์เล่นหุ้น        หาเงินมาปรับปรุงสวนสนุกเพื่อเอาคืนเหมราช แต่กวินรู้สึกผิดต่อชมพูนิษฐ์จึงยกเลิกภารกิจกับเหมราช เพราะทั้งหมดคือแผนของเหมราช อยากให้ชมพูนิษฐ์หมดตัวจนยอมขายที่ดินให้เขา ชมพูนิษฐ์โกรธและเกียดเหมราชมากขึ้น ในทางกลับกันเหมราชหาทางช่วยชมพูนิษฐ์ โดยการปล่อยข่าวว่าเขาจะทำที่ดินติดกับสุขสยามเป็นฮวงซุ้ย แท้จริงแล้วกำลังหาทางช่วยชมพูนิษฐ์รักษาสวนสนุกที่เธอรักเอาไว้ เพราะเขารู้ตัวว่าหลงรักเธอและไม่อยากให้เธอเสียใจ จึงเสนอข้อแลกเปลี่ยนกับชมพูนิษฐ์ นั่นคือโครงการรวมที่ดินเป็นผืนเดียวกันด้วยการแต่งงาน

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.