งดจัดกิจกรรมเคาท์ดาวน์,ลานเบียร์ช่วงส่งท้ายปีเก่า 2559 ต้อนรับปีใหม่ 2560

เรียกว่าเป็นเทศกาลหนึ่งในช่วงส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่กับกิจกรรม เคาท์ดาวน์ และ ลานเบียร์ ที่จะมีปกติในช่วงสิ้นปีปีที่ผ่านมา แต่ในช่วงส่งท้ายปีเก่า 2559 ต้อนรับปีใหม่ 2560 อาจงดจัดกิจกรรมทั้งสองนี้ครับ ทาง Zcooby จึงขอแจ้งข้อมูลให้ทราบกันนะครับ

05

โดยทั้งเบียร์ไฮเนเก้น เบียร์ช้าง และเซ็นทรัล ยืนยันงดจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และลานเบียร์เนื่องจากพิจารณาเห็นว่าเป็นกิจกรรมที่ไม่เหมาะสมที่จะจัดในช่วงเวลานี้ และประชาชนยังอาจไม่มีอารมณ์ที่จะร่วมในงานรื่นเริงนัก

เซ็นทรัลประกาศงดจัดกิจกรรมลานเบียร์-เคาท์ดาวน์หน้าเซ็นทรัลเวิล์ด

โดยทางบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น ทางผู้บริหารงานห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ได้แจ้งว่า ในช่วงเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคมปีนี้ ทางห้างได้งดจัดกิจกรรมลานเบียร์ที่เคยจัดเป็นประจำทุกปีในพื้นที่ของห้างเซ็นทรัล ทั้งที่บริเวณด้านหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาอื่นๆ ของห้างทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯและต่างจังหวัด

countdown-central-world

เบียร์ไฮเนเก้น งดจัดกิจกรรมดนตรีและลานเบียร์ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

นายปริญ มาลากุล ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายกฎหมายและองค์กรสัมพันธ์ กลุ่มบริษัท ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด (ทีเอพี) ผู้ผลิตและทำตลาดเบียร์ไฮเนเก้น เชียร์ และไทเกอร์ กล่าวว่า ในช่วงปลายปีนี้ บริษัทได้งดจัดกิจกรรมดนตรีและเปิดบริการดื่มเบียร์ตามลานโล่งของห้างใหญ่ (ลานเบียร์) ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯและต่างจังหวัด เพราะเห็นว่าเป็นกิจกรรมที่ไม่เหมาะสมในช่วงเวลานี้

เบียร์ช้างงดจัดกิจกรรมทั้งเซ็นทรัลเวิลด์ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ และสาทรสแควร์

ทางด้านของเบียร์ช้าง นายเอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเบียร์ช้าง กล่าวว่า ในช่วงปลายปีนี้ ในเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคมนี้ ทางบริษัทไม่มีการจัดลานเบียร์ในจุดหลักของกรุงเทพฯ ทั้งในพื้นที่ของเซ็นทรัลเวิลด์ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ และสาทรสแควร์ เหมือนกับที่เคยจัดในปีที่ผ่านมา

 

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.