คลิปวีดีโออุบัติเหตุทางรถยนต์ เสียชีวิต 3 ศพ (3 มิถุนายน 2557)

วันนี้ Zcooby ไปเจอคลิปวีดีโอที่บันทึกเหตุการณ์อุบัติเหตุบนท้องถนนที่น่ากลัวคลิปหนึ่ง โดยเป็นวีดีโอที่บันทึกจากกล้องวีดีโอติดรถยนต์ของเจ้าของคลิป และเจ้าของคลิปเป็นบุคคลเดียวที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้ครับ ทางเราเลยอยากจะเอาคลิปนี้มาแบ่งปันและเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนทุกท่านนะครับ

คลิปอุบัติเหตุ

โดขเจ้าของคลิปนั้นเป็นผู้ใช้งาน Facebook ท่านหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า พงษ์พันธ์ อาทนุ่มนิ่ม โดยเป็นเจ้าของคลิปและเป้นผู้ขับรถในเหตุการณ์นี้ ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงใกล้เที่ยงของวันที่ 3 มิถุนายน 2557 ในพื้นที่ศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยเจ้าของคลิปได้เขียนบรรยายเกี่ยวกับคลิปนี้ไว้ว่า

นี่เป็นเรื่องจริงที่เกิดกับผมโดยขอให้ทุกคนตะหนักว่าชีวิตเรามั้นสั้นนักอย่าปล่อยเวลาใหเ้ผ่านไปโดยปล่าวประโยชณ์ อยากจะทำอะไรให้รีบทำอยากบอกอะไรให้รีบบอกเพราตัวเราไม่รู้จะ ตายเมื่อ ขอให้คนขับนาวาล่าสองคนผัวเมียไปสู่สะคติครับ และคนขับวีโก้ที่วิ่งมาชนเราทั้งสองคันด้วยครับ ผมจะทำบุญไปให้ทุกทุกคนครับ ผมคงจะจำนาทีนี้ไปจนวันตาย ผมรักแม่ครับรักน้า รักน้องรักเพื่อนทุกคน และก็รักเธอด้วย เพราะว่าเหตจุการนี้ทำให้เรารู้จักค่าของชีวิตมาก ขอแสดงความเสียใจกันญาติผุ้ประสบอบัติเหตุในครั้งนี้ — feeling sorry.

เราลองไปดูคลิปนี้กันนะครับ

โดยในการแสดงความคิดเห็น ได้มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ซึ่งเป็นผู้เข้าช่วยเหลือผู้ประสบเหตุจากอุบัติเหตุคราวนี้ ได้แจ้งให้ทราบว่า เจ้าของคลิป เป็นบุคคลเพียงท่านเดียวที่รอดชีวิต (เสียชีวิตทั้งหมด 3 ท่าน เป็นคู่สามีภรรยาเจ้าของรถคันหน้าเจ้าของคลิป และอีกท่านเป็นผู้ขับรถกระบะเลนตรงข้ามพุ่งเข้ามาชน)

และตอนท้าย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ฝากข้อคิดว่า”ผู้เสียชีวิตทั้งหมดไม่มีการรัดเข็มขัด แต่อย่างใด ถ้ามีการรัดผมเชื่อว่า ทั้ง 3 ท่านรอดคับ”

เมื่อเราดูคลิปนี้แล้ว ก็หวังจะให้ทุกคนใช้รถบนท้องถนนอย่างปลอดภัยและไม่ประมาทนะครับ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.