ถ่ายทอดสด”ครอบครัวดนตรี LIVE CONCERT” ล่าสุด (16 เมษายน 2559)

สำหรับผู้ที่ต้องการชมการถ่ายทอดสดรายการ “ครอบครัวดนตรี LIVE CONCERT” ของทางช่อง 3 ซึ่งจะมีในช่วงบ่ายทุกวันเสาร์ สำหรับหลายคนที่อยากจะชมการถ่ายทอดสด ทาง Zcooby ขอแนะนำลิ้งค์การชมผ่านคอมพิวเตอร์หรือมือถือมาฝากนะครับ

news10400_855

โดยทางช่อง 3 มีการจัดกิจกรรมฟรีคอนเสริต์ “ครอบครัวดนตรี LIVE CONCERT” ซึ่งเป็นการนำดาราช่อง 3 รวมทั้งนักร้องชื่อดัง หมุนเวียนมาให้ความสุขผ่านทางเสียงเพลงและกิจกรรมบนเวที โดยได้เริ่มเปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา

ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นที่ ลานกิจกรรม สวนเพลินมาร์เก็ต ตรงข้ามช่อง 3 พระราม 4  โดยจะมีขึ้นทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา เวลา 12.45 -14.15 น. โดยมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 3SD (ช่อง 28)

ถ่ายทอดสด”ครอบครัวดนตรี LIVE CONCERT” ล่าสุด (16 เมษายน 2559)

รายการ “ครอบครัวดนตรี LIVE CONCERT” จัดขึ้นที่สวนเพลิน มาร์เก็ต พร้อมรับชมการถ่ายทอด ผ่านทางช่อง 28 เวลา 12.45 -14.15 น.

หากคุณไม่มีเวลาไปชม สามารถชมผ่านลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้ครับ

โปรแกรมดารานักร้องที่ขึ้นเวทีคอนเสริต์ “ครอบครัวดนตรี LIVE CONCERT”

9 เมษายน 2559 – พบกับทัพนักแสดงสุดฮอต เจมส์ จิรายุ และเบลล่า ราณี คู่ขวัญจาก ละคร ปดิวรัดา, แมท ภีรนีย์, พรีม พริมา, โอม คณิน และนักร้องสุดฮอต มาแสดงคอนเสิร์ตแบบสดๆ ให้แฟนๆ ได้ชม ที่ ลานกิจกรรม สวนเพลินมาร์เก็ต ตรงข้ามช่อง 3 พระราม 4 เป็นครั้งแรกแล้ว

16 เมษายน 2559 – จะเป็นคิวของนักแสดงจากละคร ชาติพยัคฆ์ ทั้ง ท็อป จรณ, มิว นิษฐา, อาโป ณัฐวิญญ์ และ บอย ภาสกร พร้อมศิลปิน โต๋ ศักดิ์ สิทธิ์ และ วง BLUE SHADE มาร้องเพลงกันแบบสดๆ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.