ดูช่อง 7 ทีวีออนไลน์ยังไง,มีแอพดูทีวีช่อง 7 ไหม?

เวลาที่คุณต้องการจะดูรายการทีวีออไลน์ คุณเคยสงสัยไหมครับว่า ทำไมพวกเว็บไซต์ที่ให้บริการดูทีวีออนไลน์ถึงไม่มีช่อง 7 แล้วเราจะดูช่อง 7 แบบออนไลน์ได้หรือไม่? วันนี้ Zcooby มีคำตอบมาให้แล้วครับ

หากเป็นสมัยก่อน เวลาที่เรากำลังติดละครหรือรายการทีวีรายการใดรายการหนึ่ง แล้วพอช่วงที่เราไม่ได้อยู่ในสถานที่ที่ไม่มีโทรทัศน์ อาจจะทำให้เราพลาดรายการหรือละครโปรดไปได้ง่าย แต่เนื่องจากเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้เราสามารถรับชมรายการทีวีผ่านทางคอมพิวเตอร์หรือผ่านอุปกรณ์พกพา เช่นโทรศัพท์มือถือหรือแทบเล็ตด้วยการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณอินเทอร์เน็ต ทำให้คุณสามารถชมรายการต่างๆ ผ่านทางช่องทางนี้ได้

ปัญหาที่หลายคนประสบก็คือ มักจะหาทีวีออนไลน์ช่อง 7 ไม่เจอ นั่นก็เพราะว่า ทางช่อง 7 ไม่อนุญาตให้ผู้ให้บริการรายอื่น นำเอาสัญญาณโทรทัศน์ของทางช่องไปใช้งาน แต่หากท่านใดต้องการดูรายการต่างๆ แบบออนไลน์ ทางช่อง 7 ก็มีช่องสัญญาณทางอินเทอร์เน็ตของตนเองให้รับชมครับ โดยใช้ชื่อว่า Bugaboo ครับ

โดยคุณสามารถชมรายการต่างๆ ของช่อง 7 (แบบเรียลไทม์) สามารถชมผ่านทางลิ้งค์ดังต่อไปนี้ครับ

http://www.ch7.com/live.html

แต่ถ้าคุณต้องการที่จะชมรายการทีวีย้อนหลัง หรือชมละครช่อง 7 แบบดูย้อนหลัง สามารถดูได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ

http://www.bugaboo.tv

ดาวน์โหลดแอพดูทีวีออนไลน์ช่อง 7

ในกรณีที่คุณต้องการชมรายการต่างๆ รวมถึงละครแบบเรียลไทม์เหมือนดูบนทีวี ผมขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า “BBTV CH7” ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยครับ

ดาวน์โหลดแอพดูรายการทีวี,ดูละครช่อง 7 ย้อนหลัง

แต่ถ้าคุณต้องการชมรายการต่างๆ รวมถึงละครแบบดูย้อนหลัง แนะนำให้คุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า “Bugaboo.TV” ตามลิ้งค์ด้านล่างเลยครับ

หากคุณสนใจสามารถเลือกชมได้ตามช่องทางที่คุณสะดวกนะครับ 🙂

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.