ถ่ายทอดสดแถลงข่าวการแต่งงานของชาคริต แย้มนาม (7 พฤศจิกายน 2560)

หลังจากที่มีข่าวเรื่องการแต่งงานครั้งล่าสุดของพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่จะมีขึ้นในต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ หลายคนอาจจะอยากทราบความจริงจากปากของพระเอกหนุ่มคนนี้ ทาง Zcooby จึงอยากจะขอแนะนำลิ้งค์สำหรับการชมการถ่ายทอดสดการแถลงข่าวเรื่องการแต่งงานครั้งล่าสุดนี้ครับ

 

ความคืบหน้าของพระเอกชื่อดัง “ชาคริต แย้มนาม” หลังจากมีข่าวจะเข้าวิวาห์ฟ้าแลบ กับแฟนสาวนอกวงการที่ชื่อ “แอน-ภัททิรา รุ่งโรจน์” ในวันพุธที่ 8 พ.ย. 60 นี้ ที่ จ.จันทบุรี นั้น ล่าสุดฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่องวัน 31 ได้ส่งหมายเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมสัมภาษณ์พระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่จะมาเปิดใจเรื่องข่าววิวาห์รอบที่ 2 กับสาวนอกวงการ ที่ในรายการสด “One บันเทิง” วันอังคารที่ 7 พ.ย. 60 นี้ เวลา 12.00 น. ที่จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ ชั้น 2 หลังตึกแกรมมี่ อโศก

โดยรายการ One บันเทิง ทางช่อง ONE HD หมายเลขช่อง 31  ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 จะมีแขกรับเชิญคนสำคัญคือ ชาคริต แย้มนาม ที่จะมาเปิดใจและตอบคำถามทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการแต่งงานครั้งล่าสุดในครั้งนี้ หากใครต้องการทราบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านจากปากของเจ้าตัว ชายผู้ได้รับสมญานามว่า ผู้ชายไม้เลื้อยแห่งวงการบันเทิง อย่าลืมติดตามนะครับ

ถ่ายทอดสดการเปิดใจงานแต่งงานรอบ 2 ของชาคริต แย้มนาม

คุณสามารถชมการถ่ายทอดสดการเปิดใจของชาคริต แย้มนาม เกี่ยวกับการแต่งงานครั้งล่าสุด ผ่านทางรายการ One  บันเทิง ช่อง 31 ในวันที่ 7 พฤศจิกายน โดยสามารถชมผ่านทางช่อง 31 ทางโทรทัศน์ แต่หากคุณไม่สะดวกในการชมผ่านทางโทรทัศน์ หรือต้องการชมผ่านทางมือถือหรือคอมโดยดูทางลิ้งค์ด้านล่างนี้

https://www.facebook.com/one31Thailand/videos/vb.120618248095801/995309637293320/

 

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.