คลิปนาทีตู้คอนเทนเนอร์หล่นทับรถตู้ (ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต)

สำหรับผู้ที่ได้ยินข่าวเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเรื่อง “คอนเทนเนอร์ตกทางยกระดับทับรถตู้แบน คนขับดับคาที่” อาจจะอยากเห็นคลิปนาทีที่ตู้คอนเทนเนอร์หล่นทับ ซึ่งมีผู้บันทึกเหตุการณ์นี้เป็นวีดีโอคลิปได้ ทาง Zcooby จึงขอนำมาแบ่งปันให้ได้รับชมนะครับ

โดยตัวคลิปนั้นมากจากช่วงหนึ่งของรายการเรื่องจริงผ่านจอ โดยออกอากาศเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2557 ทางช่อง 7

หากคุณต้องการชมแค่เพียงตัววีดีโอคลิปช่วงบันทึกเหตุการณ์ ให้เลื่อนไปชมในช่วงนาทีที่ 03:07 – 03:44 ก็ได้ครับ เราลองไปดูกันนะตรับ

คลิปเหตุการณ์นาทีตู้คอนเทนเนอร์หล่นทับรถตู้ (ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต)

รายละเอียดเนื้อหาข่าว “คอนเทนเนอร์ตกทางยกระดับทับรถตู้แบน คนขับดับคาที่”

เกิดอุบัติเหตุรถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ พลิกคว่ำตกทางต่างระดับหน้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ตัวตู้คอนเทนเนอร์ทับคนขับรถตู้โดยสารคาซากรถ

สภาพรถตู้สายรังสิต-บ้านนา แบนติดถนน หลังเจอตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ทับ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.30 น. หลังรถตู้โดยสารเสร็จจากส่งผู้โดยสาร วิ่งอยู่ใต้ทางต่างระดับ ระหว่างนั้นรถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ที่วิ่งมาจากนครนายก กำลังขึ้นทางต่างระดับซึ่งเป็นทางโค้งออกสระบุรี คาดว่า รถวิ่งด้วยความเร็ว ทำให้เกิดเสียหลักพลิกคว่ำ ตัวตู้คอนเทนเนอร์ได้หล่นมาทับรถตู้ที่เพิ่งเสร็จจากส่งผู้โดยสาร เป็นเหตุให้คนขับรถตู้เสียชีวิตคารถทันที

นายรณชัย คิดสม ผู้ขับขี่รถเทรลเลอร์คู่กรณีให้การว่า ตนเองขับรถไปขึ้นสินค้าที่เขตลาดกระบัง กทม. เพื่อนำไม้สนแปรรูปไปส่งยังโรงงานผลิตภัณฑ์ที่ตลาดไท เมื่อมาถึงสถานที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางต่างระดับสร้างใหม่ เส้นทางคดเคี้ยวตนเองไม่สามารถชะลอรถได้ทันช่วงทางโค้ง จึงตัดสินใจหักพวงมาลัยอย่างเร็วเพื่อไม่ให้รถตกลงไปด้านล่าง ทำให้ตู้คอนเทนเนอร์ที่บรรทุกมาด้านหลังร่วงหล่นใส่รถตู้ที่วิ่งมาด้านล่างของช่องทางคู่ขนาน จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว หลังเกิดเหตุตนเองได้รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

อย่างไรก็ดี ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิต และขอให้เราระมัดระวังการใช้รถใช้ถนนกันให้มากขึ้นนะครับ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.