Countdown 2021 ถ่ายทอดสดงานเค้าท์ดาวน์ ส่งท้ายปีเก่า 2563 ต้อนรับปีใหม่ 2564 #Countdown #HappyNewYear

สำหรับในช่วงเวลาใกล้จะสิ้นปีในแต่ละปี กิจกรรมหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งก็คือ กิจกรรมเค้าท์ดาวน์ (Countdown) เพื่อส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ ซึ่งในปีนี้ จากเดิมที่จะมีการจัดกิจกรรมเค้าท์ดาวน์ตามจุดต่างๆ ทั่วประเทศ แต่เนื่องจากปลายปี 2563 นี้ ได้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 อีกครั้ง ทำให้หลายที่ต้องยกเลิกการจัดงานไป และหลายที่ก็ปรับเปลี่ยนมาเป็นการจัดการถ่ายทอดสดเค้าท์ดาวน์แบบออนไลน์ วันนี้ Zcooby ขอรวบรวมลิ้งค์สำหรับการรับชมกิจกรรมเค้าท์ดาวน์ ส่งท้ายปีเก่า 2563 ต้อนรับปีใหม่ 254 กันครับ

งานเค้าท์ดาวน์ “AIS 5G The Future of Virtual Celebration 2021”

เรียกว่าเป็นเจ้าแรกๆ ที่ประกาศการจัดงานเค้าท์ดาวน์คอนเสิร์ตเสมือนจริงบนโลกออนไลน์ครั้งแรกในไทย กับ “AIS 5G The Future of Virtual Celebration 2021” โดยในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ทาง AIS ร่วมมือกับทางช่อง 3 ขนดาราและศิลปินสุดฮอต 30 ชีวิต ทุกเจเนอเรชั่น มอบความสุขส่งท้ายปีให้คนไทยทั่วประเทศ ผ่านหน้าจอ 360 องศา

โดยรูปแบบจะเป็นการจัดงานเคาท์ดาวน์คอนเสิร์ตแบบ 5G Virtual Reality ที่จะพาคนไทยร่วมนับถอยหลังก้าวเข้าสู่ปีวัวแบบนิวนอร์มัลที่ล้ำที่สุด เหนือจินตนาการที่สุด ใกล้ชิดที่สุด สนุกสุดมันส์ที่สุด เหมือนได้กรี๊ดติดขอบเวที โดยมีศิลปินมาร่วมงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 แบมแบม GOT7, เป๊ก ผลิตโชค, เจมส์ จิรายุ, แต้ว ณัฐพร, เต้ย จรินทร์พร, มิว นิษฐา, พุฒ พุฒิชัย, วี วิโอเลต, ทอม อิศรา, เวียร์ ศุกลวัฒน์, เบลล่า ราณี, ปีใหม่ เอวาริณ, แอลลี่ อชิรญา, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, พีพี กฤษฏ์, สกาย วงศ์รวี, TRINITY, Polycat, Slot Machine, Triumphs Kingdom, สาวสาวสาว และคลิปอวยพรปีใหม่สุดพิเศษจากลิซ่า BLACKPINK 

ถ่ายทอดสด AIS Countdown 2021 (31 ธันวาคม 2563)

โดยรายการนี้มีการถ่ายทอดสดหลากหลายช่องทางเช่น AIS PLAY, แอพ AIS 5G PLAY VR, AIS VR 4K และช่อง 3 HD

  • แอพพลิเคชัน AIS 5G PLAY VR เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
  • รับชมผ่านช่อง 3 HD กด 33 แบบไม่มีโฆษณาคั่น ตั้งแต่เวลา 22.20 น. เป็นต้นไป

รออัพเดทลิ้งค์ถ่ายทอดสด


งานเค้าท์ดาวน์ ไอคอนสยาม “Amazing Thailand Countdown 2021”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ไอคอนสยาม พร้อมด้วยพันธมิตรทุกภาคส่วนทั้งรัฐ เอกชน ชุมชน และผู้ประกอบการริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ปรับรูปแบบการจัดงาน “Amazing Thailand Countdown 2021” – Celebrate The Spirit of Thailand ในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ณ ริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม ในรูปแบบ New Normal

โดยในปีนี้การเฉลิมฉลองค่ำคืนเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก โดยยังมีการจุดพลุรักษ์โลกสุดตระการตาจำนวนกว่า 25,000 ดอก บนโค้งน้ำเจ้าพระยาระยะทาง 1,400 เมตร รวม 7 องก์ เสมือนเป็นการส่งกำลังใจจากประเทศไทยให้กับผู้คนทั่วโลก เพื่อก้าวผ่านปีที่ยากลำบาก ไปสู่การเริ่มต้นศักราชใหม่ด้วยพลังใจที่เข้มแข็ง โดยยกเลิกการจัดคอนเสิร์ต และเน้นการถ่ายทอดสดทั้งทางโทรทัศน์ และช่องทางออนไลน์ให้ชมถึงบ้าน

ถ่ายทอดสด “Amazing Thailand Countdown 2021” (31 ธันวาคม 2563)

โดยรายการนี้มีการถ่ายทอดสดหลากหลายช่องทางเช่น

  • โทรทัศน์ช่อง ไทยรัฐทีวี (หมายเลขช่อง 32) ,ช่อง 9 MCOT HD (หมายเลขช่อง 30)
  • Facebook : iconsiam, one siam ,ไทยรัฐออนไลน์ และ ข่าวสด
  • ทรูไอดี

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.