โกงแพมเพิสเด็ก เมื่อซื้อแล้วได้จำนวนชิ้นไม่ครบ!!

สำหรับผู้ที่มีบุตรหลานตัวเล็กๆ หลายครอบครัวมักจะเลือกใช้แพมเพิสหรือผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้กับเด็กสวมใส่แทนกางเกง ซึ่งปัจจุบันก็มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ หลายไซส์ วันนี้ทาง Zcooby ขอเตือนให้ระมัดระวังการโกงจำนวนชิ้นแพมเพิสของผู้ผลิตหลายยี่ห้อครับ

โดยปกติแล้วผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่วางจำหน่ายในปัจจุบันนั้นจะมีหลากหลายยี่ห้อ หลายขนาด สำหรับเด็กวัยที่แตกต่างกัน นอกจากการจะตรวจสอบแพมเพิสรุ่นที่จะซื้อนั้น ว่าเป็นรุ่นสำหรับเด็กกี่ขวบ หรือไซส์ไหนบนหน้าซองแล้ว อย่าลืมตรวจสอบ “จำนวนชิ้น” ว่ามีครบตามที่ระบุไว้หรือไม่ครับ

โดยในตอนนี้เริ่มมีกระแสคุณแม่หลายคนเริ่มถ่ายรูปและแชร์สถานะเกี่ยวกับการโกงจำนวนชิ้นของแพมเพิสว่า มีแพมเพิสหลายรุ่นหลายยี่ห้อ มีจำนวนน้อยกว่าที่ระบุไว้บนหน้าซองครับ

โดยมีสเตตัสที่น่าสนใจดังนี้

เห็นพวกแม่โพสกันเรื่องแพมเพิส เลยลองนั่งนับดู อุต๊ะ! ซื้อกูนน์ 38 ชิ้น เซอร์ไพร์ส มีแค่ 36 ชิ้น เสียใจค่ะ แต่ซื้อต่อ 55555

ขอนอกเรื่องนะค่ะ เตือนค่ะ ใครใช้เพิสมามี่อยู่แนะนำให้นับทุกครั้งที่แกะห่อนะคะ มีคนแนะนำมาเราก็ยังเฉย แต่พอเพื่อนเรานับของตัวเองขาด เราเลยนับบ้าง สรุปขาดจิงๆค่ะ ห่อใหญ่ขาดห่อละ 1 ชิ้น บางรายขาดตั้ง4ชิ้นค่ะ

วันนี้หยุดงานว่างก็เลยนั่งนับดูเล่นๆ ว่ามีกี่ตัวสรุปว่า สิ่งที่คิดว่าไม่น่าเจออย่างที่คุณแม่เคยโพสต์ไว้ก็ดันเป็นจริงๆ สะด้วย S 58 ตัว แต่นับได้ 53 เอง ถ้าคุณแม่ซื้อแล้วเจอเหตุการณ์แบบนี้น่ากลุ้มใจไหมค่ะ

โดยตอนนี้มีคุณแม่หลายท่านเริ่มถ่ายรูปของแพมเพิสหลายรุ่นหลายยี่ห้อที่มีจำนวนชิ้นไม่ครบกันมากขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งตอนนี้ก็รอดูกันต่อไปว่า ทางผู้ผลิตจะมีมาตราการในการแก้ไขปัญหานี้อย่างไรให้กับผู้บริโภคครับ

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.