คลิปการแถลงจาก DSI กรณีคดีรถเบนซ์ “สมเด็จช่วง”และ”ธัมมชโย” 18 กุมภาพันธ์ 2558 (ลิ้งค์ถ่ายทอดสด)

ในวันนี้ (18 กุมภาพันธ์ 2559) จะมีการแถลงคดีตรวจสอบ รถเบนซ์โบราณของสมเด็จช่วง จากทางกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ DSI ทาง Zcooby ขอนำคลิปซึ่งเป็นการบันทึกจากการถ่ายทอดสดมาฝากสำหรับผู้ที่สนใจนะครับ

โดยทางช่องไทยรัฐทีวี ได้ทำการเกาะติดรายการพิเศษ” ชี้ชะตา ธัมมชโย รถหรูสมเด็จช่วง” โดยเร่ิมการถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 09.30 น. ซึ่งทาง DSI จะทำการแถลงที่ตึกกรมสอบสวนคดีพิเศษ ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ และจะมีการนำภาพบรรยากาศในแต่ละสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ ดีเอสไอ-วัดปากน้ำ-วัดธรรมกาย-วัดอ้อน้อย มาให้ผู้ชมได้รับชมด้วยครับ

โดยการแถลงวันนี้ ทาง พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีดีเอสไอ จะแถลงความเป็นมาเป็นไปในรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับรถคันดังกล่าว และจะเปิดโอกาสให้ประชาชนหรือคนที่เห็นต่างทุกฝ่ายมารับฟังทั้งหมด และสามารถโต้แย้งได้ ไม่ได้จำกัดเฉพาะผู้สื่อข่าวเพื่อไม่ได้นำไปสู่ความขัดแย้ง

กรมศุลกากรและกรมสรรพสามิตจะดำเนินการเข้าไปตรวจสอบการเสียภาษีนำเข้าและภาษีสรรพสามิตรถยนต์โบราณของสมเด็จช่วง ซึ่งทั้งกรมศุลกากรและกรมสรรพสามิตได้มีการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นไว้หมดแล้ว รอเพียงให้ดีเอสไอ แถลงความผิดอย่างเป็นทางการ และกรมภาษีทั้งสองแห่งก็จะดำเนินการรับลูกต่อตามข้อสังเกตที่ดีเอสไอสอบแล้วเห็นว่าไม่ถูกต้อง

คลิปการแถลงจาก DSI กรณีคดีรถเบนซ์ “สมเด็จช่วง”และ”ธัมมชโย” 18 กุมภาพันธ์ 2558 (ลิ้งค์ถ่ายทอดสด)

สำหรับผู้ที่ต้องการชมการถ่ายทอดสดการแถลงคดีจาก DSI ท่านสามารถชมผ่านช่องไทยรัฐทีวีได้จากหน้าจอโทรทัศน์ของท่าน หรือต้องการชมผ่านคอมพิวเตอร์หรือมือถือ ท่านสามารถรับชมได้ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไปจากเว็บไซต์ของไทยรัฐทีวีตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

http://www.thairath.tv/live/

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.