“แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว” ภาพยนตร์เรื่องแรกจากค่าย GDH559 (พร้อมเรื่องย่อ)

หลังจากที่ทางค่ายหนังน้องใหม่ (แต่เก๋าประสบการณ์) อย่าง GDH559 ได้เปิดตัวไปก่อนหน้านี้นานพอควรแล้ว วันนี้ เราก็มีข้อมูลเกี่ยวกับ ภาพยนตร์เรื่องแรกจากค่าย GDH559 อย่าง “แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว” ทาง Zcooby จึงขอนำภาพ ข้อมูลและเรื่องย่อหนังเรื่องนี้มาฝากกันะครับ

“แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว” เป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดย บรรจง ปิสัญธนะกูล โดยได้พระเอกหนุ่มอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี โคจรมาพบกับนางเอกหน้าใสอย่าง มิว นิษฐา จิรยั่งยืน โดยมีกำหนดฉายในวันที่ 1 กันยายน 2559 โดยเป็นเรื่องราวส่วนใหญ่ถูกถ่ายทอดผ่านวิวสวยอย่างฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น

เรื่องย่อ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว

‘เด่นชัย’ (เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) เจ้าหน้าที่ไอทีสุดเนิร์ดประจำออฟฟิศวัย 30 ผู้จะมีตัวตนในสายตาพนักงานคนอื่น แค่เวลาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เสีย ในชั่วโมงทำงานที่แสนเร่งรีบไม่มีใครสนใจ แม้แต่จะจำชื่อของเด่นชัย จนเขาแอบน้อยใจอยู่บ่อยๆ จนกระทั่งวันที่เขาได้ไปซ่อมปรินเตอร์ให้ ‘นุ้ย’ (มิว นิษฐา จิรยั่งยืน) มาร์เก็ตติ้งสาวคนสวยผู้จดจำชื่อจริงของเขาได้ เด่นชัยตกหลุมรักความน่ารักและจริงใจของนุ้ยที่ทำให้เขารู้สึกเหมือนมีตัวตนขึ้นมา แต่ก็ทำได้เพียงเฝ้าเก็บรายละเอียดและดูแลเธออยู่ห่างๆ เพราะรู้ดีว่าหมาอย่างเขาคงได้แค่แหงนมองเครื่องบิน

แต่แล้ว เมื่อบริษัทของเด่นชัยพาพนักงานไปเที่ยวเอาท์ติ้งยังสกีรีสอร์ทที่ฮอกไกโด เด่นชัยได้ขอพรกับระฆังแห่งความรักของรีสอร์ทให้เขาได้เป็นแฟนกับนุ้ยแค่วันเดียวก็ยังดี โชคชะตาเล่นตลกเมื่อนุ้ยประสบอุบัติเหตุจากสกีจนหมดสติ พอนุ้ยฟื้นก็กลับมีอาการ ‘โรคความจำเสื่อมชั่วคราว’ ที่เรียกกันว่าโรค TGA ซึ่งเป็นโรคความจำเสื่อมที่จะมีอาการอยู่เพียงแค่ 1 วันเท่านั้น…

เด่นชัยคิดว่านี่เป็นโอกาสเดียวที่คนอย่างเขาจะได้ใกล้ชิดกับนุ้ย เขาตัดสินใจสวมรอยหลอกนุ้ยว่าทั้งสองเป็นแฟนกัน และอยู่เที่ยวต่อกันเพียงสองคน เด่นชัยตั้งใจว่าจะพานุ้ยไปเที่ยวในทุกๆ ที่ที่เธออยากไปในฮอกไกโด ใช้เวลาสุดพิเศษของเขากับเธอในฐานะแฟน แม้ว่ามันจะเป็นการเป็นแฟนกันเพียงแค่วันเดียวก็ตาม…

รูปภาพ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว

ที่มา https://www.facebook.com/gdh559/

001

002

003

004

005

006

007

รอชมพร้อมกันในวันที่ 1 กันยายน 2559 ทุกโรงภาพยนตร์ครับ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.