5 เกมส์ต่อสู้สุดมันบนแอนดรอยด์ (ดาวน์โหลด)

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมประเภทเกมส์ต่อสู้ (Fighting Game) และเป็นผู้ใช้งานมือถือหรือแทบเล็ตระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ (Android) วันนี้เว็บไซต์ Zcooby ของเรา ขอแนะนำเกมส์ต่อสู้สุดมัน 5 เกมมาให้คุณลองดาวน์โหลดเอาไปเล่นกันดูนะครับ (และที่สำคัญ บางเกมส์ก็ฟรีด้วยครับ)

five-of-the-best-fighting-games-for-android-1

1. Shadow Fight 2 (ฟรี)

Logo

เกมแรกที่อยากจะขอแนะนำนี้ เป็นเกมต่อสู้ที่ได้รับรางวัล Best Game 2014 มาด้วยนะครับ กับเกมต่อสู้สไตล์นินจา ที่คุณสามารถพัฒนาอาวุธได้มากมายหลายร้อยชนิดครับ ประกอบกับภาพในเกมที่ทำได้สวยงาม อีกทั้งเป็นเกมที่ดาวน์โหลดได้ฟรี ทำให้เกมนี้เป็นเกมแรกที่อยากจะแนะนำสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมส์ต่อสู้ครับ

11-tile

ดาวน์โหลดเกม Shadow Fight 2 >> mobileapp03

******************************************

2. King of Fighters 2012 (ฟรี)

Logo (1)

เกมที่สองที่อยากแนะนำนี้ หลายคนน่าจะรู้จักดีในฐานะที่เป็นเกมส์ต่อสู้ที่นิยมเล่นกันในช่วงเกมตู้ยุคแรกๆ และมีมาหลากหลายเวอร์ชั่น กับ King of Fighters 2012 โดยในภาคนี้นอกจากตัวละครที่หลายคนคุ้นเคย ก็ยังมีตัวละครใหม่ๆ ท่าไม้ตายใหม่ๆ เพิ่มเข้าในในเวอร์ชั่นนี้ครับ (ดาวน์โหลดฟรีครับ)

21-tile

ดาวน์โหลดเกม King of Fighters 2012 >> mobileapp03

******************************************

3. Real Boxing (ฟรี)

logo (2)

สุดยอดเกมชกมวยเสมือนจริง ที่อยากจะขอนำเสนอให้กับคอเกมต่อสู้แบบชอบความสมจริง หากคุณได้ลองเล่นสักครั้ง จะติดใจเกมต่อสู้แนวการชกมวยสากลเกมนี้ครับ โดยการทำการเคลื่อนไหวเหมือนคนจริง กราฟฟิคและลูกเล่นที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก แนะนำให้โหลดติดเครื่องไว้เลยครับ

31

ดาวน์โหลดเกม Real Boxing >> mobileapp03

******************************************

4. Soulcalibur ( $14.99 หรือ 455 บาท)

logo (3)

เกมส์ต่อสู้ที่ลงในเครื่องเกมส์หลากหลายรุ่น คราวนี้มาในเวอร์ชั่นแอนดรอยด์ โดยระบบการต่อสู้ต่างๆ ก็ได้ถูกนำมาใช้ในเวอร์ชั่นนี้ไม่น้อย แต่อาจจะมีการปรับเพื่อให้เหมาะกับการเล่นบนมือถือและแทบเล็ตนะครับ อันนี้ไม่ฟรี แต่ถ้าใครชอบหรือคลั่งไคล้เกมนี้ เวอร์ชั่นแอนดรอยด์ก็น่าจะเป็นเวอร์ชั่นหนึ่งที่คุณควรมีไว้ครับ

41-tile

ดาวน์โหลดเกม Soulcalibur >> mobileapp03

******************************************

5. Samurai Shodown 2 ($2.49 หรือ 90 บาท)

SamuraiShodown2

ปิดท้ายด้วยเกมต่อสู้ที่ดังมาจากเกมตู้หรือเกมอาเขตอีกเกมส์หนึ่ง (ที่ผมชอบเล่นในสมัยก่อน) โดยให้คุณเลือกนักสู้เพื่อนำอาวุธมาใช้ในการฟาดฟันกัน โดยเนื้อเรื่องและบรรยากาศจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นในสมัยก่อน โดยมีจุดเด่นหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีที่รุนแรงขึ้นเมื่อโกรธ หรือท่าไม้ตายที่สามารถทำลายอาวุธคู่ต่อสู้ได้ครับ หากใครชอบแนวฟันเลือดสาด เกมนี้ก็น่าจะถูกใจคุณไม่มากก็น้อยครับ (อันนี้ไม่ฟรีครับ แต่ไม่แพง)

51-tile

ดาวน์โหลดเกม Samurai Shodown 2 >> mobileapp03

******************************************

ใครเป็นคอเกมต่อสู้ แนะนำว่า ไม่ควรพลาดเป็นอันขาดครับ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.