ฟลอยด์ VS แมกเกรเกอร์ ถ่ายทอดสดมวย 27 สิงหาคม 2560เรียกว่าเป็นคู่มวยระดับโลกที่คนทั้งโลกจับตาดูอยู่อย่างการชกระหว่าง เดอะมันนี่ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ อดีตยอดนักชกขาวอเมริกันเจ้าของสถิติไร้พ่าย กับ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ แชมป์ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวรุ่นไลท์เวท โดยมีกำหนดการชมในวันที่ 27 สิงหาคมนี้ (ตามเวลาประเทศไทย) ทาง Zcooby ขอแนะนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดคู่นี้

 โดยทั้งคู่จะขึ้นชก วันที่ 26 สิงหาคม ที่ทีโมบายอารีย่า ในลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งทางฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ นักชกผู้ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นนักมวยที่ดีที่สุดในรอบ 25 ปี โดย ESPN เมื่อปี 2016 จะขึ้นชกกับ ‘คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์’ แชมเปี้ยนชาวไอริชผู้คาด 2 เข็มขัดคนแรกในประวัติศาสตร์ของ ‘อัลติเมท ไฟท์ติ้ง แชมเปี้ยนชิพ’ หรือ UFC (รุ่นไลท์เวท และเฟเธอร์เวท)

การชกจะมีขึ้นในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ ที่ ที-โมเบิล อารีน่า ในนครลาสเวกัส ด้วยพิกัด 154 ปอนด์ หรือ รุ่นไลท์มิดเดิลเวท ใช้นวมขนาด 10 ออนซ์ และจะอยู่ภายใต้กฏกติกาของมวยสากล ตามที่ดานาห์ ไวท์ ประธานของ UFC เคยออกมายืนยัน

การพบกันของคู่นี้ได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นไฟต์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งอาจทำเงินได้สูงถึง 475 ล้านดอลลาร์ หรือราว 16,000 ล้านบาทเลยทีเดียว

ถ่ายทอดสดมวย ฟลอยด์ VS แมกเกรเกอร์ 27 สิงหาคม 2560

เนื่องจากเป็นการชกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในคืนวันที่ 26 สิงหาคม 2560 ดังนั้นเวลาในประเทศไทยจะเป็นช่วงเวลาเช้า (09.00-12.00 น.) โดยทาง Workpoint จะทำการถ่ายทอดสด ซึ่งคุณสามารถชมได้ทั้งทางโทรทัศน์ ทางช่องเวิร์คพ้อยท์ทีวี (หมายเลขช่อง 23) หรือชมผ่านทาง LINE TV

หากคุณต้องการชมผ่านทางคอมพิวเตอร์ สามารถชมได้ผ่านทางลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับBe the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.