ถ่ายทอดสดฟุตบอล อังกฤษ-ไอร์แลนด์ นัดอุ่นเครื่อง (7 มิถุนายน 2558)

สำหรับแฟนบอลต่างประเทศ โดยเฉพาะแฟนบอลทีมชาติอังกฤษ อาจจะกำลังรอคอยชมการแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่อง ระหว่างอังกฤษ-ไอร์แลนด์ โดยมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่องไทยรัฐทีวี โดยจะเริ่มแข่งเวลา 19:00 น. ในวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2558 ทาง Zcooby เลยหาช่องทางการชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์หรือดูบนมือถือ

โดยฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องระหว่าง ยักษ์เขียว ไอร์แลนด์ โดยเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ทัพสิงโตคำราม อังกฤษ ที่สนามอวีวา สเตเดียม กรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ ในวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น.

อังกฤษ-ไอร์แลนด์

โดยคาดว่า ทางฝั่งผู้เล่นของทีมชาติไอร์แลนด์จะมีดังนี้ ร็อบบี้ คีน, โจนาธาน วอลเตอร์, เชย์ กิฟเวน, ซีมัส โคลแมน, จอห์น โอเชีย, เจมส์ แม็คคาร์ธี, เกลนน์ วีแลน, เดวิด เมย์เลอร์, โรเบิร์ต เบรดี้ และ เชน ลอง

ส่วนฝั่งของทีมชาติอังกฤษ คาดว่าจะมีดังนี้ เวย์น รูนีย์, เจมี วาร์ดี้,ชาร์ลี ออสติน,โจ ฮาร์ท, แกรี เคฮิลล์, ฟิล โจนส์, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, อดัม ลัลลานา, ฟาเบียน เดลฟ์, ราฮีม สเตอร์ลิง และ ธีโอ วัลคอตต์

ดูถ่ายทอดสดฟุตบอล อังกฤษ-ไอร์แลนด์ ผ่าน Youtube ของไทยรัฐทีวี

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่อง ระหว่างไอร์แลนด์ และอังกฤษ ในวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2558 ไทยรัฐทีวี จะถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป โดยซึ่งแฟนบอลสามารถติดตามรับชมแมตช์นี้ได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 3 / 32 / 42 ทุกกล่อง ทุกจาน

แต่สำหรับผู้ที่ไม่ได้มีโอกาสชมผ่านโทรทัศน์หรืออาจจะอยู่นอกสถานที่อาจจะไม่สะดวกในการชมผ่านทีวี คุณสามารถชมได้ผ่านทางเว็บไซต์ของไทยรัฐทีวีได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

http://www.thairath.tv/live/

ส่วนผู้ที่ต้องการดูผ่านมือถือหรือแทบเล็ตผ่านแอพยูทูปหรือดูผ่านเว็บ Youtube สามารถชมได้จากคลิปด้านล่างนี้ครับ

แฟนบอลสิงโตคำรามหรือยักษ์เขียวอย่าลืมชมลืมเชียร์นัดนี้กันนะครับ

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.