โหนกระแส 27 ธันวาคม 2564 ไอ้เหี้ยมฆ่าโหด!! สาวหน้าลิฟต์ #โหนกระแสโหนกระแส 27 ธันวาคม 2564 ไอ้เหี้ยมฆ่าโหด!! สาวหน้าลิฟต์ #โหนกระแสโหนกระแส 27 ธันวาคม 2564

หลังจากที่มีข่าวชายอายุ 41 ปี บุกแทงสาววัย 23 คาห้องพักในคอนโดฯ ย่านบางพลี เลือดแดงฉานเต็มพื้น มีรอยเท้าเป็นทาง ก่อนจะพบศพผู้ตายที่หน้าลิฟต์ ตร.เร่งสืบสวนแม้ยังไม่รู้ตัวแต่คาดว่าน่าจะเป็นคนในคอนโดฯ เดียวกัน

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 26 ธันวาคม 2564 พ.ต.ท.ไชยยณัฐ มาพงษ์ สว.(สอบสวน) สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีหญิงสาวถูกแทงเสียชีวิตที่บริเวณหน้าลิฟต์ชั้น 7 บนคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 7 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิโรจน์ ตัดโส ผกก. สภ.บางพลี กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 10 ชั้นที่บริเวณหน้าลิฟต์ชั้น 7 ได้พบร่างของ น.ส.อินทุอร กอหาร อายุ 23 ปี ชาวบ้าน ต.วังตะกู อ.บางมูลนาก จ.พิจิตร นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ที่หน้าลิฟต์ โดยมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่บริเวณต้นขาซ้ายซึ่งเป็นบาดแผลฉกรรจ์และมีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมากแดงฉานเต็มพื้น เป็นทางจากห้องที่ 164 / 143 ซึ่งอยู่ห่างจากลิฟต์ประมาณ 10 เมตร ซึ่งเป็นห้องพักของผู้เสียชีวิต ตรวจสอบภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้ จนข้าวของกระจัดกระจายและมีเลือดไหลนองเต็มพื้นห้อง และพบ มีดสแตนเลส ยาวประมาณ 10 นิ้วเปื้อนเลือดตกอยู่ที่พื้น 1 เล่ม


รับชมรายการโหนกระแส 27 ธันวาคม 2564

สำหรับผู้ที่ต้องการรับชมรายการโหนกระแสประจำวันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 สามารถรับชมผ่านลิ้งค์ด้านล่างนี้Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.