คลิปนักแสดงฮอร์โมนเต้นบนรถไฟที่ญี่ปุ่นหลังจากที่มีประเด็นเรื่องของการเผยแพร่คลิปนักแสดงซี่รี่ย์วัยรุ่นชื่อดังอย่าง “ฮอร์โมน” ได้แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ด้วยการถ่ายคลิปเต้นบนรถไฟใต้ดินทีประเทศญี่ปุ่น ทาง Zcooby เลยอยากจะนำคลิปนี้มาเผยแพร่ เพื่อให้คุณได้คิดใคร่ครวญเกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ

เราลองไปดูคลิปนี้กันนะครับ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในคลิปเป็นไฟล์วีดีโอขนาดความยาว 15 วินาที โดยเริ่มต้นจากที่คลิปนี้ถูกอับโหลดขึ้นทาง Instagram ของนักแสดงสาวในเรื่องอย่าง ปันปัน สุทัตตา โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงที่กลุ่มนักแสดงฮอร์โมนกำลังใช้บริการรถไฟฟ้าในประเทศญี่ปุ่น โดยคนที่อยู่ในคลิปมีดังนี้ ท๊อปแท๊ป ณภัทร, เจมส์ ธีรดนย์, ตั้ว เสฎฐวุฒิ ได้เปิดเพลงจากโทรศัพท์มือถือ พร้อมทั้งร้องเพลงและเต้นกันอย่างสนุกสนานบนรถไฟฟ้า ในรถไฟฟ้าซึ่งเป็นช่วงที่ชาวญี่ปุ่นใช้บริการกันมากพอสมควร

ฮอร์โมนเต้นในรถไฟญี่ปุ่น 

โดยช่วงหนึ่งของคลิปได้จับภาพสีหน้าของชาวญี่ปุ่นที่แสดงสีหน้าเชิงไม่พอใจ แต่กลุ่มนักแสดงก็มิได้รู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม จนเมื่อมีการนำมาแชร์บนโลกออนไลน์ ก่อให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนัก จนตอนนี้คลิปดังกล่าวได้ถูกลบออกจากอินสตาแกรมของปันปันไปแล้วครับ

ซึ่งเรื่องนี้จึงอยากจะฝากสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ให้ระมัดระวังเรื่องของมารยาท ข้อควรปฎิบัติของแต่ประเทศที่เดินทางไป เพื่อมิให้เกิดความรู้สึกไม่ดีต่อเจ้าบ้านประเทศนั้นๆ นะครับBe the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.