โปรเล่นเน็ตไม่จำกัดทั้งวันและทั้งสัปดาห์ใหม่จากดีแทค

หลังจากที่ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือมักจะประสบปัญหาการใช้งานแพคเกจอินเทอร์เน็ตหลังจากที่ช่วงใช้งานแบบ 3G ครบแล้ว มักจะพบว่า เน็ตช้า,อืด ใช้งานไม่ได้ดังใจเลย วันนี้มีข่าวดีสำหรับผู้ใช้งานมือถือแบบเติมเงิน (Happy) จากค่าย Dtac เมื่อทางดีแทดได้มีการปล่อยโปรโมชั่นที่มีความเร็วในการใช้งานขั้นต่ำที่ 384 Kbps แบบเหมาจ่ายรายวันและรายสัปดาห์แล้วครับ

internet-package-for-1day-1week-happy-dtac-3

สาเหตุที่ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือประสบปัญหานี้ก็เนื่องจาก เมื่อมีปริมาณการใช้งานความเร็วแบบ 3G ครบตามแพคเกจแล้ว ความเร็วจะถูกปรับลดลงมาที่ 128 Kbps (บางที่ก็เหลือแค่ 64 Kbps) ทำให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นไปโดยไม่ราบลื่นครับ ทางดีแทคจึงได้มองเห็นปัญหานี้ และได้ทำการปล่อยโปรที่ความเร็วขั้นต่ำ 384 Kbps ซึ่งเป็นความเร็วที่พอจะใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือได้หลากหลายและรวดเร็วมากขึ้น เช่นการดูวีดีโอผ่าน Youtube หรืออัพเดทสเตตัส,รูปภาพของ Facebook หรือใช้งานอย่าง Instagram ครับ

โดยโปรนี้มีอยู่สองรูปแบบ สำหรับผู้ใช้งานเครือข่ายดีแทคแบบเติมเงิน Happy ดังนี้ครับ

แบบที่ 1 ใช้งานอินเทอร์เน็ต,โซเชียลไม่จำกัด (ความเร็วสูงสุด 384 Kbps) เป็นเวลา 1 วัน (ถึงเที่ยงคืนในวันนั้นๆ ) ราคา 14 บาท สมัครโดยกด *104*314# แล้วกดโทรออก

แบบที่ 2 ใช้งานอินเทอร์เน็ต,โซเชียลไม่จำกัด (ความเร็วสูงสุด 384 Kbps) เป็นเวลา 7 วัน ราคา 69 บาท สมัครโดยกด *104*315# แล้วกดโทรออก

โดยแพคเกจแบบนี้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัดในบางช่วงเวลาเท่านั้น เช่นอาจจะต้องใช้เมื่อเดินทางไปท่องเที่ยวหรือทำงานในต่างจังหวัดครับ ซึ่งผมมองว่าเป็นแพคเกจที่น่าสนใจแพคเกจหนึ่งเลยครับ โดยแพคเกจนี้สามารถสมัครได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2557

หากต้องการทราบข้อมูลหรือรายละเอียดอื่นๆ ของแพคเกจนี้ สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.dtac.co.th ได้ครับ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.