ถ่ายทอดสด เจนี่แถลงข่าว กรณีขัดแย้ง บุ๋ม ปนัดดา เรื่องที่จอดรถ ( 27 มิถุนายน 2559)

หลังจากที่มีกรณีดราม่าเรื่องที่จอดรถฟิตเนสของสองดาราอย่าง บุ๋ม ปนัดดา และเจนี่ เทียนโพธิสุวรรณ ซึ่งในวันนี้ (27 มิถุนายน 2559) ทางดาราสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จะแถลงข่าวพร้อมทนายความในกรณีนี้ในช่วงเย็น ทาง Zcooby จึงขอนำลิ้งค์และข้อมูลการให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้มาฝากนะครับ

10953311_240325716312725_641373063_n

ถ่ายทอดสดการแถลงข่าวของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ 27 มิถุนายน 2559

โดยกำหนดการแถลงข่าวกรณีปมที่จอดรถยิม ของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ พร้อมทนายความวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2559 เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ที่ฟิตเนส 911ByJT

คลิปถ่ายทอดสดการแถลงข่าว

กรณีดราม่าเรื่องที่จอดรถของ บุ๋ม-เจนี่

จุดเริ่มต้นอยู่ที่ บุ๋ม-ปนัดดา ได้เช่าพื้นที่เปิด Smash Gym ในพื้นที่ยิม 911 The Revolution By JT ของเจนี่

พูดง่ายๆ ก็คือเจนี่เป็นคนเช่าพื้นที่ทั้งหมดไว้ แล้วแบ่งช่วงให้คนอื่นมาเช่าต่อ เพื่อตั้งใจทำให้เป็นศูนย์สุขภาพครบวงจร ซึ่งบุ๋มก็ถือเป็นลูกค้าที่มาเช่าช่วงพื้นที่ต่อจากเจนี่

แต่ปัญหามาเกิดในช่วงที่มีลูกค้าหนาแน่น เพราะดูเหมือนว่าทางฝั่งเจนี่กันพื้นที่จอดรถสำหรับลูกค้าของตัวเอง ส่วนลูกค้าของบุ๋มให้ไปหาที่จอดเองตามยถากรรม นั่นคือประเด็นที่ทำให้อดีตนางสาวไทยเกิดความไม่พอใจอย่างแรง จนถึงขนาดต้องออกมาโพสต์ไอจีเพื่อทวงถามถึงความชอบธรรม

ในเวลาต่อมา ทางฝั่งเจนี่ ก็มีการออกมาอธิบายว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะทาง Smash Gym ค้างค่าเช่าพื้นที่ 3 เดือน รวมถึงไม่ยอมจ่ายค่าส่วนกลาง และที่สำคัญยังมีการเปิดคลาสซ้ำซ้อนกับทาง 911 ซึ่งผิดข้อตกลงที่ทำกันไว้ตั้งแต่ต้น ก่อนที่ทางฝั่งบุ๋มจะออกมาสวนกลับด้วยการตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงความจริง ว่าเริ่มต้นดีลกันมาในลักษณะหุ้นส่วน แต่ไปๆ มาๆ กลับต้องมารับสภาพเสมือนเป็นเพียงผู้เช่าพื้นที่เท่านั้น โดยมีการเปลี่ยนแปลงสัญญาในภายหลัง แต่หลังจากพยายามทวงถามเรื่องสัญญามาหลายครั้ง ก็ยังไมได้รับเอกสารจากฝั่งเจนี่ เป็นเหตุที่ทำให้ไม่สามารถชำระเงินค่าเช่าได้

โดยทางบุ๋ม-ปนัดดา พร้อมสามี “เอก-เอกริน นิลเศรษฐี” ได้แสดงหลักฐานเป็นข้อความทวงถามในไลน์มาให้กองทัพสื่อเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ว่าไม่ได้มีเจตนาจะบิดพลิ้วเรื่องการชำระค่าเช่าตามที่ทางฝั่งเจนี่ “เจตนา”ให้ข่าว

 

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.