ให้ผู้ยืนยันได้รับสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 5 สำหรับ (อัพเดท 7 มีนาคม 2566) พร้อมวิธียืนยันสิทธิ์ #คนละครึ่งเฟส5

วันที่วันที่ 6 มีนาคม 2566 เป็นวันแรกที่แอพเป๋าตังอนุญาตให้กดยืนยันเพื่อรับสิทธิ์คนละครึ่งเฟส5 ซึ่งหลายคนไม่สามารถกดยืนยันได้ทาง Zcooby ขอแนะนำวิธีการแก้ปัญหา

วิธีแก้ปัญหายืนยันรับสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 5 ไม่ได้

กรณีที่ 1 แอพขึ้นข้อความ “กรุณาลองใหม่อีกครั้ง (CA111)” หรือ (HCA998)

ในกรณีที่แอพขึ้นข้อความว่า ขออภัยค่ะ ไม่สามารถทำรายการได้ในขณะนี้ กรุณาลองใหม่อีกครั้ง (CA111) (หรือขึ้น Error Code HCA998) สาเหตุเกิดจากกรณีที่มีผู้ใช้งานเข้าไปในแอพคราวละจำนวนมากๆ จึงทำให้ระบบล่ม ไม่สามารถตอบสนองผู้ใช้งานได้

วิธีการแก้ปัญหา ให้ทิ้งช่วงไว้สักประมาณ 1-2 ชั่วโมง เพื่อให้จำนวนคนที่เข้าใช้งานแอพพร้อมๆ กันนั้นลดลง จนถึงปริมาณที่ระบบรองรับได้ หากยังเข้าไม่ได้ ให้ทิ้งช่วงเวลาไว้สัก 1 ชั่วโมง แล้วจึงค่อยเข้าไปยืนยันสิทธิอีกครั้งครับ


กรณีที่ 2 แอพขึ้นข้อความ “ท่านไม่ได้ทำรายการในเวลาที่กำหนด”

ในกรณีที่แอพขึ้นข้อความว่า ขออภัยค่ะ ท่านไม่ได้ทำรายการในเวลาที่กำหนด กรุณาเข้าสู่ระบบใหม่อีกครั้ง สาเหตุเกิดจากกรณีที่มีผู้ใช้งานเข้าไปในแอพคราวละจำนวนมากๆ จึงทำให้ระบบล่ม ไม่สามารถตอบสนองผู้ใช้งานได้ (เหมือนกรณีที่ 1)

วิธีการแก้ปัญหา ให้ทิ้งช่วงไว้สักประมาณ 1-2 ชั่วโมง เพื่อให้จำนวนคนที่เข้าใช้งานแอพพร้อมๆ กันนั้นลดลง จนถึงปริมาณที่ระบบรองรับได้ หากยังเข้าไม่ได้ ให้ทิ้งช่วงเวลาไว้สัก 1 ชั่วโมง แล้วจึงค่อยเข้าไปยืนยันสิทธิอีกครั้งครับ เนื่องจากผู้ใช้งานยังคงมีเวลายืนยันสิทธิไปจนถึง 31 สิงหาคม 2565 (เนื่องจากจะเริ่มใช้สิทธิได้ตั้งแต่ 1 กันยายนเป็นต้นไปครับ)


วิธีกดยืนยันสิทธิคนละครึ่งเฟส 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *