ถ่ายทอดสดฟุตบอล AFC ไทย VS ฟิลิปปินส์ ดูออนไลน์บน Youtube

สำหรับคนที่กำลังติดตามชมการแข่งขันฟุตบอล AFC  U23 ซึ่งจะมีกำหนดการแข่งขันกันระหว่าง ไทย VS ฟิลิปปินส์ ที่มีกำหนดการแข่งขันวันที่ 29 มีนาคม 2558 เวลา 19.00 น. ณ สนามกีฬารัชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งหลายคนอาจจะไม่ได้อยู่หน้าจอโทรทัศน์ Zcooby เลยขอแนะนำช่องทางการชมการแข่งขันคู่นี้แบบดูออนไลน์ผ่านทางการถ่ายทอดสดผ่าน Youtube ครับ

ถ่ายทอดสดฟุตบอล AFC ไทย VS ฟิลิปปินส์

การแข่งขันกันระหว่าง ไทย VS ฟิลิปปินส์ ที่มีกำหนดการแข่งขันวันที่ 29 มีนาคม 2558 เวลา 19.00 น. ณ สนามกีฬารัชมังคลากีฬาสถาน สำหรับผู้ที่ต้องการจะไปชมบรรยากาศจริงๆ สามารถ ซี้อบัตรเข้าชมราคา 100/200/300  บาท โดยซื้อได้ที่หน้าสนามเลยครับ

แต่ถ้าใครไม่สะดวก สามารถชมการถ่ายทอดสดคู่นี้ผ่านทางช่องไทยรัฐ ทีวี, ทรู694 และทรู 695 แต่สำหรับคนที่อยู่นอกสถานที่ไม่สะดวกในการชมผ่านทางช่องโทรทัศน์ดิจิตอลปกติ ตอนนี้ทางไทยรัฐทีวีได้ทำการเผยแพร่การถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง Youtube แล้วครับ ซึ่งคุณสามารถชมผ่านคอมพิวเตอร์,มือถือ,แทบเล็ต ได้ง่ายดายครับ โดยคุณสามารถชมจากด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ถ่ายทอดสดฟุตบอล AFC ไทย VS ฟิลิปปินส์ ดูออนไลน์บน Youtube

รายชื่อ 11 ตัวจริง ทีมชาติไทย พบ ฟิลิปปินส์ 19.00 น. มีดังนี้ครับ สมพร , พีระพัฒน์ , สุวรรณภัทร์ , อดิศร , นฤบดินทร์ , ธนบูรณ์ , กษิดิ์เดช , เชาว์วัฒน์ , ชนาธิป , จาตุรงค์ , ปกรณ์

มาลุ้นชม ลุ้นเชียร์ ให้ทีมไทยเอาชนะฟิลิปปินส์กันนะครับ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.