ถ่ายทอดสดทีมชาติไทย-อินโดนีเซีย 13 มิถุนายน 2558 ฟุตบอลซีเกมส์ 2015

ลิ้งค์ที่น่าสนใจ

***ถ่ายทอดสดทีมชาติไทย-เมียนมาร์(พม่า) ฟุตบอลซีเกมส์รอบชิงชนะเลิศ 15 มิถุนายน 2558 >> http://www.zcooby.com/live-thailand-myanmar-seagame-football-final-15-june-2558/

***ถ่ายทอดสดฟุตบอลซีเกมส์ เวียดนาม-อินโดนีเซีย (ชิงที่ 3) 15 มิถุนายน 2558 >> http://www.zcooby.com/vietnam-indonesia-football-15-june-2558-seagame-2015-live-sport/

เย็นวันนี้ (13 มิถุนายน 2558) จะเป็นการแข่งขันฟุตบอลซีเกมส์ 2015 อีกนัดหนึ่งที่น่าสนใจ โดยนัดนี้เป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติไทยกับอินโดนีเซีย ในรอบรองชนะเลิศ โดยมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 9 เวลา 19:30 น. เป็นต้นไปครับ

ผลการแข่งขันทีมชาติไทย VS อินโดนีเซีย : ไทย ชนะ อินโดนีเซีย 5:0

โดยการแข่งขันคู่นี้จะเริ่มแข่งขันกันตั้งแต่เวลา 19:30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ของวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 โดยทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 จะทำการถ่ายทอดสดให้คนไทยได้ร่วมชมและร่วมเชียร์ครับ ซึ่งทีมชาติไทยในฐานะแชมป์เก่า นัดนี้ก็ถือว่าเป็นนัดที่สำคัญอีกนัดหนึ่งที่เราจะต้องผ่านไปให้ได้ครับ

แต่ถ้าช่วงเวลาถ่ายทอดสดฟุตบอล หลายท่านอาจจะไม่ได้อยู่หน้าจอโทรทัศน์ ท่านสามารถรับชมการแข่งขันผ่านทางคอมพิวเตอร์หรือมือถือได้ง่ายด้วยการชมการถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์ของช่อง 3 โดยตรงครับ

ชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลซีเกมส์ ทีมชาติไทย VS อินโดนีเซีย (ช่อง 9)

โดยคุณสามารถชมการแข่งขันคู่นี้ผ่านทางเว็บไซต์ของทางช่อง 9 ได้จากลิ้งค์นี้ครับ

ลิ้งค์ตรงจาก mcot.net >> http://goo.gl/dx5jK

ลิ้งค์สำรอง >> http://goo.gl/aOxgDE

 

ดูถ่ายทอดสดฟุตบอลซีเกมส์ ทีมชาติไทย VS อินโดนีเซีย ผ่านทาง Youtube

หากท่านไหนที่สะดวกในการชมการแข่งขันคู่นี้ผ่านทาง Youtube ไม่ว่าจะบนคอมพิวเตอร์หรือบนมือถือผ่านแอพยูทูป เราขอแนะนำชมผ่านลิ้งค์ด้านล่างได้เลยครับ (เสียงบรรยายภาษาอังกฤษ)

อย่าลืมมาร่วมเชียร์ทีมชาติไทยให้เอาชนะในนัดนี้นะครับ เพื่อเราจะได้เข้าไปชิงชนะเลิศและป้องกันแชมป์อีกสมัยครับ

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.