ไทย VS เกาหลีใต้ ถ่ายทอดสดฟุตบอลอุ่นเครื่อง (27 มีนาคม 2559)เป็นฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องอีกนัดหนึ่งที่แฟนบอลชาวไทยตั้งตารอคอยและรอชมอีกนัดหนึ่ง นั่นคือการแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่อง ระหว่าง ทีมชาติไทย VS เกาหลีใต้ โดยจะมีการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 ทาง Zcooby ขอแนะนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดครับ

thai-koreaโดยฟุตบอลนัดพิเศษนี้ จะเป็นการอุ่นเครื่องกันระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ โดยมีแข่งขันที่ สนามศุภชลาศัย กรุงเทพมหานคร ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ซึ่งการแข่งขันนี้เป็นการแข่งขันที่อยู่ในตารางปฏิทินแข่งขัน ฟีฟ่าเดย์ อย่างเป็นทางการ

สำหรับ ทีมชาติเกาหลีใต้ สามารถเอาชนะ ทีมชาติ เลบานอน เมื่อวันพฤหัสบดี 24 มีนาคม ที่ผ่านมา และเป็นแชมป์ กลุ่ม จี ผ่านเข้าสู่รอบ 12 ทีมสุดท้าย (รอบ 3) ต่อไป เช่นเดียวกับทีมชาติไทย ที่สามารถบุกไปเสมอ ทีมชาติอิรัก (ที่ประเทศอิหร่าน – สนามกลาง) เก็บเพิ่ม 1 คะแนน ทำให้เป็นแชมป์ กลุ่ม เอฟ ผ่านเข้ารอบเช่นกัน

ถ่ายทอดสด ฟุตบอลอุ่นเครื่อง ทีมชาติไทย vs เกาหลีใต้ วันอาทิตย์ 27 มีนาคม 2559

โดยทางสถานีโทรทัศน์ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะเป็นผู้ถ่ายทอดสดการแข่งขันครั้งนี้ โดยเริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป โดยแฟนฟุตบอลชาวไทย สามารถรับชมการ ถ่ายทอดสด ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ ไทยรัฐทีวี ทีวีดิจิตอล ช่อง 32 โดยสามารถรับชมผ่านกล่องทีวีดิจิตอลได้ทันที หากคุณไม่ได้ชมผ่านทางโทรทัศน์ คุณสามารถรับชมผ่านทางเว็บไซต์ Thairath TV คามลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับBe the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.