ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต Love Delivery Fest by UNICEF (31 พฤษภาคม 2563)ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต Love Delivery Fest by UNICEF (31 พฤษภาคม 2563)ร่วมสนุกสนานและทำสิ่งดี ๆ ด้วยการบริจาคเงินช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทั้งในไทยและทั่วโลก ไปกับ Love Delivery Fest by UNICEF ดำเนินรายการโดย ป๋อมแป๋ม และ ตุ๊ยตุ่ย ซึ่งจะมาพร้อมกับดารา นักร้อง นักแสดงคับคั่ง อาทิ ดา เอ็นโดรฟิน, แก้ม วิชญาณี, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เจเลอร์ และ บิวกิ้น, แพท และ ณัฐ วง Klear, ต้น ธนษิต, ณัฐ ศักดาธร, เจมส์, ปอร์เช่, แจ๊คกี้ ทรินิตี้ และสองนักแสดงสุดฮอต มิว-ศุภศิษฏ์ และ กลัฟ-คณาวุฒิ พร้อมพบกับ ชเว ชีวอน UNICEF Regional Ambassador for East Asia ซึ่งจะมาพร้อมกับ นิชคุณ, ใหม่ ดาวิกา, พีช พชร และ พอลล่า เทย์เลอร์ บัทส์เตอรี่ Friends of UNICEF ประเทศไทย และที่ขาดไม่ได้เตรียมตัวรับชม แบมแบม GOT7, เป๊ก ผลิตโชค, นิว – จิ๋ว, วี วิโอเลต, แพท – เรซซิ่ง, ก้อง ห้วยไร่, ต่าย อรทัย, ปิงปอง ธงชัย และ พิมฐา ที่จะร่วมส่งคลิปเด็ดมาให้ได้ชมกันตลอดรายการ เต็มอิ่มกับความบันเทิงจุใจและยิ้มกว้าง ๆ ในฐานะผู้ให้ไปกับ “ยูนิเซฟ” ในการเป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่กำลังเผชิญความยากลำบากจากวิกฤตโควิด-19 ยูนิเซฟเร่งระดมทุนจากทั่วโลกจำนวนราว 52,000 ล้านบาท เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของเด็กและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยทำงานร่วมกับภาครัฐ ภาคประชาสังคม ภาคธุรกิจ ตลอดจนดารา นักร้อง นักแสดง และผู้มีชื่อเสียง รวมถึงสื่อมวลชน เพื่อหยุดยั้งการแพร่ระบาด และให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ที่กำลังเดือดร้อน ผ่านการจัดส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ สบู่และสิ่งของจำเป็น การเยียวยาจิตใจ พร้อมกับส่งเสริมให้เด็ก ๆ ได้เข้าถึงบริการด้านสุขภาพและการศึกษาอย่างต่อเนื่อง

ช่องทางการบริจาค

ร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กได้ที่

  • •ออนไลน์: https://www.unicef.or.th/th/covid19
  • พิมพ์ LOVE ส่ง SMS มาที่ 4712225 (บริจาค 100 บาท/SMS) *หมายเหตุ : การบริจาคผ่าน SMS ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และไม่สามารถออกใบเสร็จรับเงินเพื่อลดหย่อนภาษี
  • บัญชีองค์การยูนิเซฟ ธ.กรุงเทพ หมายเลขบัญชี 201-3-01324-4 *กรุณาส่งเอกสารการโอนเงินของท่าน พร้อมชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ที่อยู่ มาที่ยูนิเซฟ เพื่อออกใบเสร็จรับ

ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต Love Delivery Fest by UNICEF (31 พฤษภาคม 2563)Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.