แอพ Meow หรือ MeowChat คืออะไร? (ดาวน์โหลด)

วันนี้มีน้องคนหนึ่งใน Facebook  ว่า “อะไรคือ meow chat หรอคะ? ส่งกันมาตั้งกะเมื่อวานแล้วววว” โดยเธอสงสัยว่า MeowChat ที่ส่งมาจากเพื่อนผ่านการแจ้งเตือนบนเฟซบุ้คคืออะไร? เป็นไวรัสหรือเปล่า?  ทาง Zcooby เลยหาคำตอบมาให้ครับ

แอพ Meow หรือ MeowChat คืออะไร?

ตอนนี้หากใครที่เล่น Facebook แล้วได้รับการแจ้งเตือนจากเพื่อนของคุณ โดยมีเนื้อหาเชิญชวนให้ใช้งานแอพที่ชื่อว่า Meow  โดยมีโลโก้หรือสัญลักษณ์เป็นรูปแมวน่ารักๆ ซึ่งแอพนี้ก็เป็นแอพแชทเหมือนๆ กับไลน์หรือ Facebook Chat ทั่วไป สามารถแชทข้อความ,ข้อความเสียง,ส่งรูปภาพ,แชร์สถานที่ รวมถึงมีระบบหน้าโปรไฟล์ให้แสดงสถานะด้วยครับ

แต่ตัวแอพมีความสามารถพิเศษที่เพิ่มเข้ามาก็คือ “สุ่ม (Ramdom)” โดยเมื่อผู้ใช้งานใช้คุณสมบัตินี้ ตัวแอพจะทำการค้นหาเพื่อนใหม่ๆ จากทั่วทุกมุมโลก หลากหลายประเทศทั้งต่างประเทศและในประเทศไทย

ดังนั้น การแจ้งเตือนให้ใช้แอพ Meow บน Facebook ของคุณนั้นเป็นกรณีที่เพื่อนของคุณได้ทำการติดตั้งแอพแชท Meow  บนเครื่องแล้วเมื่อขั้นตอนการตั้งค่าระบบในตอนแรก ระบบจะทำการเชิญเพื่อนผ่านทาง Facebook โดยอัตโนมัติครับ  หากคุณไม่ต้องการติดตั้งแอพนี้ ก็ไม่ต้องสนใจ การแจ้งเตือนนี้ไม่ใช่ไวรัส ไม่ต้องตกใจนะครับ

ดาวน์โหลดแอพแชท Meow

สำหรับผู้ที่กำลังเบื่อๆ แอพแชทตัวอื่นๆ อย่างไลน์หรือ WEchat หากลองหาแอพแชทตัวใหม่อย่าง Meow สามารถเลือกดาวน์โหลดตามลิ้งค์ด้านล่างได้เลยครับ

สำหรับผู้ใช้งาน ไอโฟน ไอแพด (iOS) ดาวน์โหลดแอพ Meow >> https://itunes.apple.com/th/app/meow-chat-now/id585660589?l=th&mt=8

สำหรับผู้ใช้งานมือถือ,แทบเล็ตระบบแอนดรอยด์ (Android) ดาวน์โหลดแอพ MeowChat >> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.minus.android&hl=th

 

แต่สำหรับ Zcooby มองว่า แอพแชทนี้อาจจะเป็นที่นิยมอยู่ในช่วงหนึ่งครับ แต่ถ้าอยากลองเล่นก็ดาวน์โหลดมาเล่นกันดูนะครับ

Readers Comments (1)

  1. แต่ของเรา ไม่ได้โหลดไม่ได้แตะมีแค่เพื่อนส่งมาเฉยๆแต่มันกลับไปขึ้นว่าเราส่งคำเชิญ เป็นเพราะอะไร?

    Reply

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.