มิวเล่เลิฟ,ตุ๊มตุ่มตะ ตุมโจ๊ะ คือใคร? พร้อมเหตุดราม่าการประกวดดาวเดือน ม.บูรพา

หลังจากที่มีดราม่ากรณีการโหวต Freshmen Girl 2015 และ Freshmen Boy 2015 หรือการประกวดเฟรชชี่ดาวเดือนขององค์การนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี ชื่อของ มิวเล่เลิฟ และ ตุ๊มตุ่มตะ ตุมโจ๊ะ ก็ตกอยู่ในความสนใจของชาวเน็ตกันอย่างมากมาย

เหตุดราม่าเริ่มต้นมาจาก ทางองค์การนิสิตนักศึกษาได้เปิดให้มีการโหวตเฟรชชี่ทั้งฝ่ายชายและหญิงผ่านทางเฟสบุ้ค ซึ่งผู้ที่มีคะแนนนำโด่งทิ้งห่างชาวบ้านก็คือ มิวเล่เลิฟ ซึ่งได้ยอดไลค์เป็นหลักแสน แต่ปรากฎว่า ทางแอดมินเพจได้ทำการลบรูปของมิวเล่เลิฟทิ้ง โดยอ้างว่า เนื่องจากรูปไดคัทไม่ดี ซึ่งเมื่อลบรูปแล้วอัพโหลดขึ้นใหม่ ทำให้คะแนนโหวตกว่าแสนไลค์ของมิวเล่เลิฟหายเกลี้ยง ซึ่งทำให้ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ นานา

มิวเล่เลิฟคือใคร?

มิวเล่เลิฟ หรือ นางสาววรรณิกา ประศรีพัฒน์ เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี ผู้เข้าประกวดหมายเลข W1

ตุ๊มตุ่มตะ ตุมโจ๊ะ คือใคร?

ตุ๊มตุ่มตะ ตุมโจ๊ะ หรือ นายบุญฤทธิ์ ศรีรักษา เป็นนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี เป็นผู้ประกวดหมายเลข M1 ในการแข่งขันครั้งนี้

 

ทำไม มิวเล่เลิฟ และ ตุ๊มตุ่มตะ ตุมโจ๊ะ ถึงได้คะแนนโหวตท่วมท้น?

โดยสาเหตุที่เชื่อว่า มิวเล่เลิฟ ได้รับคะแนนโหวตอย่างท่วมท้น ทิ้งห่างผู้เข้าประกวดคนอื่นมากมาย ก็เนื่องจากผู้โหวต มองเห็นถึง ความกล้าในการแสดงออกถึงตัวตนของน้องมิวเล่เลิฟ ใบหน้าที่ไม่ใช้เครื่องสำอางค์ และท่าทางการแนะนำตัวที่เป็นเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก ผิดกับผู้ประกวดรายอื่นที่เน้นหน้าตาและบุคลิกเป็นอย่างมาก

ส่วน ตุ๊มตุ่มตะ ตุมโจ๊ะ ก็เช่นเดียวกัน ที่ฉีกรูปแบบของการโพสท์ท่าในรูปแบบเดิมๆ ประกอบกับหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เน้นหน้าตาดี แต่เน้นความสนุกสนาน จึงทำให้เขาได้คะแนนโหวตนำลิ่วเช่นเดียวกันครับ

นี่อาจเป็นเหตุให้มีการล้มโหวตก็เป็นได้ครับ เพราะทางผู้จัด ย่อมคาดหวังดาวเดือนที่หน้าตาดี บุคลิกดี เพื่อเป็นหน้าเป็นตาให้กับมหาวิทยาลัยครับ

หากคุณต้องการร่วมโหวต สามารถไปที่เพจขององค์การนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพาได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้นะครับ

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.955020654539977.1073741877.500342083341172&type=3

 

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.