(คลิปตัวเต็ม) นักมวยปล้ำเม็กซิโก เสียชีวิตคาเวที

หลังจากที่มีข่าวนักมวยปล้ำเม็กซิโก เสียชีวิตคาเวทีในขณะแข่งขันม่วยปล้ำ วันนี้ Zcooby ขออนุญาตเอาคลิปตัวที่เรียกได้ว่า เห็นเหตุการณ์ตั้งแต่ก่อนเสียชีวิตได้ชัดเจนที่สุดคลิปหนึ่งครับ เพื่อให้ได้ทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิตจริงๆ ของ”เปโดร อกัวโย่ รามิเรซ” นักมวยปล้ำชาวเม็กซิกัน ผู้เคราะร้ายจากเหตุการณ์นี้

Perro Aguayo  01

 

โดยคลิปนี้มีความยาวเกือบ 5 นาที เป็นการบันทึกภาพของทีวีช่อง TV Azteca Baja California ได้บันทึกช่วงนาทีสุดท้ายก่อนเสียชีวิตของนักมวยปล้ำชาวเม็กซิกัน “เปโดร อกัวโย่ รามิเรซ” ในแมตซ์มวยปล้ำระหว่างเขากับ “เรย์ มิสเตริโอ จูเนียร์” นักมวยปล้ำชื่อดัง หลังจากถูกเชือกเวทีดีดเข้าที่คออย่างจัง ในจังหวะที่ มิสเตริโอ จูเนียร์ เตรียมใช้ท่าไม้ตายเผด็จศึก

Perro-Aguayo-Jr-Photo-by-Triple-Mediotiempo

รายละเอียดเหตุการณ์นี้

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2558 ในการแข่งขันที่เมืองติฆัวน่า ประเทศเม็กซิโก โดย รามิเรซ ใช้ชื่อในวงการว่า”เอล ฮิโฆ เดล พาร์โร่ อกัวโย่” ขึ้นปล้ำประเภทแมตช์แท็กทีม จับคู่กับ “มานิค” สู้กับ”มิสเตริโอ จูเนียร์”และ “เอ็กซ์ตรีม ไทเกอร์”

โดยโศกนาฏกรรมเกิดขึ้น ในจังหวะที่ มิสเตริโอ จูเนียร์ ใช้ท่าดร็อปคิกใส่ รามิเรซ ล้มไปพาดกับเชือกเส้นกลาง เพื่อรอรับท่าไม้ตาย “619” ชื่อดังของเขา ก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นเมื่อ รามิเรซ ถูกเชือกดีดเข้าที่คออย่างรุนแรง ส่งผลให้หลอดลมทางเดินหายใจหยุดทำงาน

ต่อจากนั้น มิสเตริโอ จูเนียร์ ใช้ท่า “619” ซึ่งคือการวิ่งมาจับเชือกแล้วหมุนตัวเตะ แต่ รามิเรซกลับนั่งคุกเข่านิ่ง ไร้ปฏิกิริยาตอบสนองใดๆ จนทำให้นักสู้อีกสามคนบนเวที ถึงกับงงกันหมด ก่อนที่สุดท้ายร่างของรามิเรซ จะตกลงไปกองกับเชือกเส้นล่างสุดของเวที ซึ่งหลังจากนั้น ทั้งสามคนก็ยังคงปล้ำกันต่อไปอีกครู่หนึ่ง ก่อนที่ มิสเตริโอ จูเนียร์ จะเข้าไปเช็กอาการของ รามิเรซ แล้วจากนั้นทีมแพทย์ก็เข้ามาดูอาการ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน หลังจากนั้น ทางโรงพยาบาลได้ประกาศว่าเขาเสียชีวิตแล้ว โดยระบุว่า รามิเรซ เสียชีวิตจากการได้รับบาดเจ็บที่กระดูกต้นคอ และต้องจากโลกนี้ไปด้วยวัยเพียง 35 ปี เท่านั้น

เรามาดูคลิปเหตุการณ์นี้กันนะครับ

ที่มา https://www.facebook.com/video.php?v=921585294553163&set=vb.111116052266762&type=2&theater

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.