มิสเตอร์บีน เสียชีวิต!! ข่าวลือหรือเรื่องจริง (อัพเดทล่าสุด 19 กรกฎาคม 2561)

หลังจากที่มีการแชร์รูปที่สื่อถึงการแสดงความเสียใจเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ มิสเตอร์บีน หรือ โรวัน แอตคินสัน (Rowan Atkinson) ทำให้หลายคนตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น วันนี้ทาง Zcooby จะหาข้อเท็จจริงมาฝากครับ

อัพเดทล่าสุด เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 20.00 น.

มิสเตอร์บีน หรือ โรวัน แอตคินสัน (Rowan Atkinson) ยังไม่เสียชีวิตตามที่มีข่าวลือ

mister-bean-die-or-not-update-news

อัพเดทข่าวล่าสุดเกี่ยวกับข่าวลือการเสียชีวิตของ มิสเตอร์บีน

19 กรกฎาคม 2559 – มีข่าวลือการเสียชีวิตของมิสเตอร์บีน หรือ โรวัน แอตคินสัน ซึ่งทางทวิตเตอร์ของมิสเตอร์บีน @Rowan_Atkinson ได้เขียนบอกว่า Im not dead. Trust me.

mr-bean

 

Rowan Atkinson

ประวัติของมิสเตอร์บีน

โรวัน เซบัสเตียน แอตคินสัน Rowan Sebastian Atkinson) เกิดเมื่อวันที่ 6 มกราคม ค.ศ. 1955 เป็นนักแสดงบทตลกและเป็นนักเขียนบทละครชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียง เขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดจากงานเขียนบทตลกแนวเสียดสีจากละครซีรีส์เรื่อง Not The Nine O’Clock News และละครซิตคอมเรื่อง มิสเตอร์ แบล็คแอ็ดเดอร์, Mr. Bean และ The Thin Blue Line

แอตคินสันถูกจัดอันดับจากหนังสือพิมพ์ดิออบเซิร์ฟเวอร์ให้เป็น 1 ใน 50 นักแสดงตลกของอังกฤษที่ตลกที่สุด และเป็นนักแสดงตลกชั้นนำ 50 คนแรกในปี 2005 จากผลการสำรวจความเห็นของผู้ที่ชมรายการตลก เขายังประสบความสำเร็จในผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง มิสเตอร์บีน, มิสเตอร์บีน พักร้อนนี้มีฮา, พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก, พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก สายลับกลับมาป่วน

แอตคินสัน จบปริญญาตรีวิศวกรรมไฟฟ้าจากมหาวิทยาลัยนิวคาสเซิล แล้วศึกษาต่อที่ควีนส์คอลเลจ มหาวิทยาลัยออกซฟอร์ด ระหว่างศึกษาปริญญาโทนี้ เขาได้ร่วมชมรมการแสดงของมหาวิทยาลัย และได้พบกับริชาด เคอร์ทิส และร็อบบิน ดริสคอล ซึ่งได้ร่วมงานสร้าง มิสเตอร์บีน ในเวลาต่อมา

แอตคินสัน เข้าสู่วงการแสดงในปี ค.ศ. 1983 จากบทตัวประกอบในภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ ตอน พยัคฆ์เหนือพยัคฆ์ เป็นภาพยนตร์เจมส์บอนด์อย่างไม่เป็นทางการ ที่นำแสดงโดย ฌอน คอนเนอรี่

ปี ค.ศ.2012 เขาได้ไปร่วมแสดงในพิธีเปิด กีฬาโอลิมปิก ที่ลอนดอนด้วย

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.