คลิป My Mate Nate แกล้งแม่ให้พูดคำหยาบ (Eดอก)

หลังจากที่มีการพูดถึงพฤติกรรมหลายๆ อย่างที่ My Mate Nateได้กระทำในเชิงที่เกินงามแล้ว วันนี้ มีผู้ใช้งาน Facebook ท่านหนึ่งได้เปิดประเด็นเรื่องของการที่ My Mate Nate แกล้งแม่ให้พูดคำหยาบภาษาไทยกับพนักงานเสิร์ฟ

เหตุการณ์นี้เป็นเหตุการณ์ที่ My Mate Nate แกล้งให้คุณแม่พูดคำหยาบภาษาไทย ซึ่งมีผู้ใช้งาน Facebook ท่านหนึ่งได้นำมาแชร์ไว้ดังนี้

อัพเดทข่าวนะคะ น้องผู้หญิงคนนี้ชื่อ Nala ทีเคได้คุยกับน้องทางโทรศัพท์ โชคดีมากๆ ที่น้องเป็นคนรับโทรศัพท์พอดี น้องเป็นลูกครึ่งไทย-ลาว แล้วก็เข้าใจที่แม่เนทพูดในวันนั้นด้วย ขนาดเข้าใจ แล้วไม่ตบไปสักฉาดนี่ก็ถือว่าใจเย็นมากแล้วนะคะ

อยากรู้ว่ากฎหมายอเมริกานั้นแรงแค่ไหน รอติดตามได้จากกรณีนี้เลยค่ะ ทีเคไม่เคยทำอะไรแบบขอไปที และไม่เคยพูดแล้วไม่ทำ การดำเนินการทุกอย่างมีค่าใช้จ่าย ขอแจ้งให้ทราบล่วงหน้าว่า มันจะมีค่าใช้จ่ายที่ทีเคไม่สามารถแบกรับคนเดียวได้ และจะต้องรบกวนผู้ที่อยากจะสนับสนุนการลงโทษบุคคลคนนี้ตามกฎหมาย #mymatenate

โดยเมื่อมีผู้ใช้งานท่านหนึ่งถามในเชิงที่ว่า “My Mate Nate แกล้งให้แม่พูดคำหยาบกับพนักงานเสิร์ฟว่าอะไร?” คำตอบอยู่ด้านล่างนี้ครับ

โดยเหตุการณ์นี้เป็นส่วนหนึ่งที่อยู่ในคลิปที่มีชื่อว่า “แกล้งคุณแม่ฝรั่งพูดคำหยาบไทย!! [18+]” โดยเป็นช่วงเหตุการณ์ตั้งแต่นาทีที่ 3.15 เป็นต้นไป

ลิ้งค์สำรอง https://vimeo.com/225829914

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.