ถ่ายทอดสดเทนนิส Nadal Vs Djokovic 2 ตุลาคม 2558

เรียกว่าเป็นศึกเทนนิสที่แฟนๆ หลายคนรอคอยกันเลยทีเดียว กับศึก Back to Thailand Nadal Vs Djokovic ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทยในวันที่ 2 ตุลาคม 2558 โดยบัตรเข้าชมถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว วันนี้ zcooby เลยอยากจะขอแนะนำช่องทางการชมการถ่ายทอดสดรายการนี้มาฝากกันนะครับ

โดยศึก Back to Thailand Nadal Vs Djokovic เป็นการปะทะกันระหว่างนักเทนนิสชายมืออันดับหนึ่งและสองของโลกอย่าง โนวัค ยอโควิค กับ ราฟาเอล นาดาล โดยจัดการแข่งขันในช่วงค่ำของวันที่ 2 ตุลาคม 2558 ที่สนามเทนนิส ภายในอินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพมหานคร โดยศึกครั้งนี้ได้รับความสนใจจากแฟนเทนนิสชาวไทยเป็นอย่างมาก โดยบัตรเข้าชมการแข่งขันหมดอย่างรวดเร็ว ทำให้หลายคนเสียดายที่ไม่ได้ชมเทนนิสคู่หยุดโลกนี้

แต่ข่าวดีสำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชม ทางทรูวิชั่นได้แจ้งมาแล้วว่า ศึกเทนนิสครั้งนี้จะมีการถ่ายทอดผ่านทางช่อง True4U (ทรูวิชั่นส์ช่อง4) และทรูเทนนิส เอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง670) ซึ่งหากทีวีของคุณสามารถรับช่องเหล่านี้ได้ คุณสามารถชมการถ่ายทอดสดได้เลยครับ

ถ่ายทอดสดเทนนิส Nadal Vs Djokovic 2 ตุลาคม 2558

สำหรับผู้ที่ไม่ได้อยู่หน้าจอโทรทัศน์ในช่วงการแข่งขันหรือไม่รองรับช่องดังกล่าว คุณสามารถชมการแข่งขันครั้งนี้ผ่านทางมือถือหรือดูบนคอมพิวเตอร์ได้ ผ่านทางเว็บไซต์ true4u ได้โดยเข้าไปที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ครับ

http://true4u.truelife.com

รักใคร ชอบใคร อย่าลืมเชียร์กันนะครับ

 

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.