ณเดชกับเรื่องราวดราม่ากรณีไม่ยอมถ่ายรูปกับแฟนคลับเด็ก 10 ขวบ

หลังจากที่มีดราม่ากรณีมีผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตท่านหนึ่งได้เข้าไปเขียนกระทู้หัวข้อ “ความผิดหวังกับณเดช จากเด็กชาย 10 ขวบบ้านนอกคนนึง” ในเว็บ Pantip.comโดยมีเนื้อหาประมาณว่าณเดชไม่ยอมถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับที่เป็นเด็กอายุ 10 ขวบ ซึ่งภายหลังณเดชได้ออกมาขอโทษเกี่ยวกับเรื่องนี้ หลายคนอาจจะสงสัยว่าเรื่องนี้มันมีที่มาที่ไปอย่างไร ทาง Zcooby เลยอยากจะเอาข้อมูลเรื่องนี้มาแชร์ให้ทราบนะครับ

เนื่องจากกระทู้ต้นเรื่องนี้คือ http://pantip.com/topic/33667940 ซึ่งทางเจ้าของกระทู้น่าจะเป็นคุณแม่ของเด็ก 10 ขวบคนนี้ได้ทำการแก้ไขกระทู้โดยการลบข้อความออกไปหมดแล้ว ทำให้หลายคนไม่ทราบว่าเรื่องราวจริงๆ คืออะไร? ทาง Zcooby ได้ไปหาข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อหาที่เป็นต้นเหตุดราม่าครั้งนี้มาแชร์ให้ทราบนะครับ

กระทู้ “ความผิดหวังกับณเดช จากเด็กชาย 10 ขวบบ้านนอกคนนึง” จากเว็บไซต์ Pantip.com

ขอระบายความในใจสักหน่อย จากความผิดหวังในตัวณเดช จากลูกชาย 10 ขวบ จากเชียงใหม่

วันก่อนลูกชายได้มีโอกาสได้ไปกินข้าวร้านอาหารไทยร้านหนึ่ง พอดีแกเข้าไปกรุงเทพฯ กับอากง อาม่า พักกับอาอี้ (ซึ่งบ้า ณเดช และญาญ่า จนเลยเถิดปลูกฝังให้หลานชาย) พอเข้าไปนั่ง เด็กเสิร์ฟในร้านกระซิบว่าญาญ่ามา นั่งอยู่ข้างบน ณเดชก็จะมาด้วย แต่ยังมาไม่ถึง

ด้วยอารมณ์แห่งความดีใจสุดๆๆๆ เค้ารีบขึ้นไปข้างบน ขอถ่ายรูปกับญาญ่า น้องญ่าก็ใจดี ให้ถ่ายรูปด้วย สักพัก ณเดชเดินขึ้นมา ยังไม่ทันได้อ้าปากขอ ฮีบอกไม่สะดวก

เอิ่มมมมม ฮีน่าจะดูสักหน่อยนะ แค่เด็กเอง เค้าเห็นณเดชเป็นฮีโร่ในดวงใจมาตลอด 3-4 ที่ผ่านมา ณเดชมาโชว์ตัวที่เชียงใหม่ เค้าก็พยายามไป ไม่ว่างานอีเว้นท์ไหน จากเชียงใหม่ไปโชว์ตัวต่อที่ลำพุน ก็ยังจะพยายามตามไป (แต่แม่ไม่พาไป) มางานทรู ที่แอร์พอร์ต คนเยอะสุดๆ แกก็ยังพยายามจะรอดูณเดชให้ได้ เคยมีรายการฉันไปค้างคืนกับซุปตาร์ แกก็พยายามส่ง ตอนนั้นน่าจะประมาณ 6-7 ขวบ คลิปตรงที่มีเด็กส่งมา จะปลูกถั่วงอกกับณเดช

https://www.youtube.com/watch?v=qvmQD8HiJQI (หลักฐาน)

ที่ร่ายยาวมานี้ อารมณ์น้อยใจของเด็ก ๆ แหละค่า เฮ้อ พ่อซุปตาร์ตัวพ่อ แต่ลูกชายก็คงจะ… ยังรักณเดชต่อไปแหละ

ปิดท้ายด้วยรูปถ่ายกับน้องญ่าคนสวย (คนนี้น่าจะได้เป็นขวัญใจตัวจริงตลอดกาลของลูกชาย น่ารัก ใจดี ไม่หยิ่ง เนอะ)

ดราม่าณเดชกับเด็กสิบขวบ

ซึ่งล่าสุด ทางณเดชได้ออกมาขอโทษเรื่องนี้แล้วครับ

Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.