ภาพหลุด น้องแนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ MUT 2015หลังจากที่ทาง “น้องแนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ได้รับตำแหน่งมาสดๆ ร้อนๆ ก็มีการปล่อยภาพของน้องแนทในช่วงสมัยเรียนมัธยมต้นออกมา หลายคนอาจจะสงสัยว่า รูปที่หลุดมานั้นคือรูปอะไร

ด้านล่างนี้เป็นรูปที่หลุดมาครับ

ภาพหลุดน้องแนท MUT 2015โดยรูปนี้เป็นภาพของน้องแนทสมัยเรียนมัธยมต้น ในชุดนักเรียนผูกคอซอง

3347429

โดยทาง พี่สาวของ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 โพสต์แจงหลังโดนชาวเน็ตขุดคุ้ยภาพก่อนได้ตำแหน่ง โดยระบุข้อความ

“ขอพูดหน่อยนะคะ ในฐานะพี่สาวคนหนึ่ง เราสองคนพี่น้องเป็นเด็กต่างจังหวัดธรรมดาๆ ที่มีความฝันทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการศึกษาที่หนูคอยบอกน้องหนูเสมอ ว่าถึงแม้เราไม่ได้เก่งอะไรมากมาย ถ้าเรามีความพยายามเราก็จะทำได้

เราสองคนเติบโตมาในครอบครัวที่มีตากับยายสอนให้รู้จักกับคำว่า “ผู้ให้” หนูกล้าพูดอย่างภูมิใจเลยว่าเราสองคนเป็นเด็กลำปาง จบโรงเรียนเขลางค์นคร มีคุณครูอันเป็นที่รักสอนให้เราเป็นคนดี พอมีโอกาสได้เข้ามาในวงการนางแบบก็เจอแต่รุ่นพี่นางแบบ

ผู้ใหญ่ในวงการที่ดี ที่น่ารัก คอยเตือนคอยบอกและสอนแต่สิ่งที่ดีให้ เราสองคนโชคดีค่ะที่ได้รู้จักแต่คนดี ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่มีให้น้องหนูและตัวของหนูนะคะ น้องสาวหนูเป็นคนดีค่ะ วันนี้ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง หนูรู้ว่าน้องหนูทำดีที่สุดเท่าที่เด็กผู้หญิงคนนึงจะทำได้ เราสองคนรักในสิ่งที่ทำ และได้ทำในสิ่งที่รักแล้วค่ะ ขอบคุณจากใจจริงๆ

(ปล.เราสองคนไม่เคยทำศัลยกรรมนะคะ ขีดเส้นใต้พร้อมกับตัวพิมพ์หนา จะบอกว่าหมอทำใช่ไหมคะ หนูรู้ ไม่ว่าจะหมอหรือตัวหนูกับน้องเราสองคนไม่เคยค่ะ อาจจะดูเหมือนแก้ตัวนะคะ เราสองคนรู้อยู่แก่ใจค่ะ เพราะว่าเก็บเงินไว้กินข้าวกับจ่ายค่าเทอมดีกว่า สบายใจกว่าเยอะ เพราะเราหาเงินเรียนกันเองค่ะ อ่อ..ถ้าเรียกจัดฟันว่าศัลยกรรม เราสองคนจัดฟันทั้งคู่ค่ะ เอาที่สบายใจเลยเนอะ) จบแล้ว บาย”Be the first to comment

Leave a comment

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.